PSG – Messi: Dành thời gian cho CLB tiếp theo?

Trận đấu cuối cùng trong mùa giải của PSG cũng trùng với trận đấu cuối cùng của Lionel Messi trong màu áo Paris. Khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới, La Pulga sẽ ra đi. Và trong khi Al-Hilal đang trở nên tham lam trong nỗ lực ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina, bản hợp đồng gần đây của Barca có thể thay đổi mọi thứ.

Hai năm sau khi đến ParisLionel Messi sẽ ra đi PSG. Giới lãnh đạo Paris không còn kỳ vọng vào cầu thủ người Argentina ở mùa giải tới. Mặc dù đã đạt được thỏa thuận miệng vào tháng 12 năm ngoái về việc gia hạn thêm một năm, nhưng cuộc phiêu lưu ở Paris sẽ kết thúc đối với người bảy lần giành Quả bóng vàng, người đã chuyển đến PSG kém xa so với kỳ vọng ban đầu. CÁC câu lạc bộ Barcelona vẫn đang cố gồng gánh tài chính để đăng ký bọ chét mùa hè này.

Barca lên ngôi vô địch Tây Ban Nha, nhắm mang về Lionel Messi

Chủ Nhật này mà Blaugrana lên ngôi vô địchTây ban nha lần thứ 27 trong lịch sử của họ. Trong nội bộ, câu lạc bộ xứ Catalan đang chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, theo đó ký hợp đồng với Lionel Messi là một ưu tiên. Đối với điều này, Barcelona phải có chỗ trong tài chính của mình và có thể tách khỏi một số người chơi.

Lionel Messi có mặt trong buổi phát sóng trực tiếp của Ronald Araujo

Và trong khi phòng thủ Ronald Araujo ăn mừng danh hiệu này bằng cách tổ chức phát sóng trực tiếp trên ứng dụng tích tắc, Lionel Messi có mặt sau lễ kỷ niệm của đối tác cũ của anh ấy… Sự hiện diện khiến người Uruguay nở nụ cười mãn nguyện “Tiến lên Messi, Chết tiệt! ». Dấu hiệu đầu tiên về sự trở lại của số 30 từ PSG ở xứ Catalan?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *