PSG – Messi: Đã xác nhận, đề nghị 500 triệu euro đã được đưa ra

Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 tới tại PSG, Lionel Messi sẽ rời câu lạc bộ Paris. Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp bắt đầu, hai ứng cử viên chính nổi bật để ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina: Al-Hilal và Barça. Nếu câu lạc bộ xứ Catalan hy vọng chơi lá bài tình cảm để ký hợp đồng với Pulga, thì câu lạc bộ Ả Rập Xê Út thực sự sẽ đưa ra mức giá hơn 500 triệu euro cho người từng 7 lần giành Quả bóng vàng.

Năm nay 35 tuổi, Lionel Messi dường như đã đến lượt mình. Bởi sau một mùa giải đáng thất vọng của câu lạc bộ nhưng lại lên ngôi vô địch thế giới, cầu thủ người Argentina phải đối mặt với sự lựa chọn cuối cùng. Thật vậy, trong khi tương lai dường như được viết xa PSG người mà hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng 6 tới, bọ chét bây giờ phải chọn điểm đến tiếp theo.

Barca rục rịch nội bộ vì Messi

Trong nhiều tuần, câu lạc bộ Barcelona không còn che giấu mong muốn được ký Lionel Messi mùa hè này. Theo báo chí Tây Ban Nha, vinh quang trước đây của đội bóng là ưu tiên hàng đầu của nhà lãnh đạo xứ Catalan trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nhưng Barcelona trước tiên phải rõ ràng về tài chính để dự án của anh ấy được liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha chấp thuận, để có khả năng ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina.

Al-Hilal đề nghị hơn 500 triệu euro mỗi năm cho Messi

Nhưng trong khi câu lạc bộ Saudi từAl-Hilal đã cung cấp 400 triệu € một năm để leo Messi để cố gắng thuyết phục anh ấy, một lời đề nghị mới trị giá hơn 500 triệu euro đã được đưa ra gần đây. ông chủ để MediaPro, Jaume Rourescũng khăng khăng xác nhận sự tồn tại của lời đề nghị thiên văn này trên phim trường bạn đang chơi gì vậy?Trình diễn chuỗi sinh vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *