PSG: Messi đã hạ quyết tâm, chuyện đã qua

Khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, Lionel Messi được cho là sẽ rời PSG sau vài tuần nữa. Tuy nhiên, báo chí Anh gần đây đã chỉ ra rằng đội bóng thủ đô có thể đưa ra lời đề nghị cuối cùng cho cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, liên quan đến Ballon d’Or bảy lần, anh ấy đã ra đi.

Nếu vẫn còn nghi ngờ về tương lai của anh ấy, việc đình chỉ áp đặt bởi PSG đến Lionel Messi dường như đã đánh dấu sự ra đi của anh. Cầu thủ người Argentina sẽ không có bất kỳ hợp đồng nào vào tháng 6 tới và do đó nên đóng gói hành lý của mình, mặc dù báo chí Anh đã đưa ra khả năng anh ấy ở lại Paris bất chấp mọi thứ.

Lời đề nghị cuối cùng từ PSG cho Messi?

Trong thực tế, Thơi gian cho thấy thứ bảy tuần trước rằng PSG có thể đưa ra khuyến nghị cuối cùng cho Lionel Messi. thấy gấp bảy lần quả bóng vàng tiếp tục với câu lạc bộ thủ đô dường như rất khó xảy ra vào lúc này, một xu hướng được xác nhận bởi Thương hiệu.

Messi đã tuyên bố ra đi

Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha chỉ ra rằng về phía Lionel Messi, quyết định đã được đưa ra. đằng kia Vì tiền sẽ không ở lại PSG mùa tới, điều không chắc chắn duy nhất bây giờ liên quan đến điểm đến tiếp theo, điểm đến phải được quyết định giữa việc quay trở lại câu lạc bộ Barcelona hoặc khởi hành choẢ Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *