PSG: Messi chuẩn bị ra đi, món quà tuyệt vời đã đến với anh

Nếu việc anh rời PSG chưa được ghi nhận, mọi thứ chỉ ra rằng Lionel Messi sẽ không còn là người Paris vào năm tới. Cầu thủ người Argentina không còn nằm trong kế hoạch bắt đầu một chu kỳ mới của các nhà lãnh đạo Paris. Trong khi FC Barcelona hy vọng vào sự trở lại của huyền thoại, La Pulga có thể trở lại xứ Catalan với một vị thế đặc biệt…

Dù còn vài tuần nữa kỳ chuyển nhượng mùa hè mới mở cửa nhưng PSG đang chuẩn bị cho điều đó Lionel Messi. Bởi vì hai năm sau khi đến thủ đô một cách ấn tượng, người từng bảy lần giành Quả bóng Vàng đã phải rời câu lạc bộ Paris. Mặc dù mùa giải được đánh dấu bằng thành công của anh ấy tại World Cup với Albiceleste, bọ chét chưa bao giờ tham gia vào dự án của câu lạc bộ Pháp. Do đó, cái sau có hai người theo đuổi chính: câu lạc bộ Barcelona câu lạc bộ yêu thích của anh ấy anh ấy rời đi vào năm 2021, và Al-Hilal Xin nhắc lại, công ty này sẽ mang đến cho anh những hợp đồng khổng lồ trị giá hơn 500 triệu euro mỗi năm.

Messi được toàn bộ lực lượng lao động Barça yêu mến

Thứ Năm tuần này, các phương tiện truyền thông Iberia Hoa Kỳ báo cáo về mối quan hệ của Lionel Messi với các thành viên trong đội Barcelona. Không còn nghi ngờ gì nữa, nếu trở lại, tiền vệ người Argentina sẽ đứng đầu hệ thống phân cấp của xứ Catalan. Kể từ khi công bố sự ra đi của Sergio Busquets vân vân Jordi Albamột mình Sergio Roberto, Marc-André Ter Stegenhoặc Ronald Araujo có thể khẳng định vị trí của thuyền trưởng. Nhưng trong khi hậu vệ cánh người Tây Ban Nha trông rất gần Messi, đây cũng là trường hợp của Ballon d’Or bảy lần rất được ngưỡng mộ của Uruguay. Đối với thủ môn người Đức, mặc dù giữa hai cầu thủ có xảy ra căng thẳng nhưng anh sẽ không bao giờ phàn nàn về khả năng trở lại của cầu thủ này từ PSG ĐẾN Barcelona.

Messi được đảm bảo là đội trưởng nếu Barcelona trở lại

Vì thế, Lionel Messi nên trừ một bất ngờ lớn, lập tức trở thành đội trưởng Barcelona nên trở lại câu lạc bộ xứ Catalan vào mùa hè này. Hoa Kỳ cũng nói rằng số 30 của PSG là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ Barcelona (Pedri, Gavi, Gầu múc…).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *