PSG: Messi bị xúc phạm, “rạp xiếc vẫn tiếp tục”

Đến PSG vào tháng 8/2021, Lionel Messi khiến người hâm mộ Paris thất vọng. Khi cuộc phiêu lưu của anh ấy ở Paris kết thúc, cầu thủ người Argentina không phải là không có người hâm mộ sau chuyến đi vòng quanh Ả Rập Saudi. Tại micrô của RMC, Daniel Riolo than thở về sự thương xót của một số nhà quan sát đối với nhà vô địch thế giới.

Sự ra đi của anh ấy sẽ được ghi lại. Khi hết hợp đồng với PSG đến tháng 6 tới, Lionel Messi sẽ đồng ý Al-Hilalcâu lạc bộ có trụ sở tại Ả-rập Xê-út. Khi cuộc phiêu lưu của anh ấy kết thúc, thời điểm để tính toán đã đến với nhà vô địch thế giới. Và đối với một số người ủng hộ, dấu chân ở Paris của ông có thể bị xóa nhanh chóng. khán giả từ công viên hoàng tử mong đợi nhiều hơn một septuple quả bóng vàng, người hy vọng sẽ giành được một cái mới giải vô địchPSG. Hôm nay cá tính không được hoan nghênh, Messi đã bị xúc phạm bởi những người hâm mộ tập trung trước Nhà máy, trụ sở của đội hình ở Paris, vào thứ Tư tuần trước. “con chó cái Messi» cổ động viên cổ vũ. Bài hát thật bất ngờ tây ban nha, nhưng cũng trong Achentina.

“Khi điều đó xảy ra với PSG, chúng tôi đã nói điều đó không tốt”

đổ Daniel Riolo, Messi không tránh khỏi những lời chỉ trích, bất chấp kỷ lục của XXL và vị trí của nó trong lịch sử bóng đá. “ Nhiều người nói Messi là bất khả xâm phạm. Một số chuyên gia tư vấn cũng vậy, họ cần giải thích cho tôi. Messi bị CĐV Barca xúc phạm sau trận hòa 2-8 trước Bayern. Nhưng khi chuyện xảy ra với PSG, họ nói điều đó không tốt, nhất là khi nó nhắm vào Messi “người phụ trách chuyên mục đã tuyên bố trước micrô RMC.

“Anh ấy chẳng làm được gì ở PSG”

Rất chỉ trích Messi, Daniel Riolo dự thảo đánh giá thiên tai chuyển tiếp từ Lionel MessiPSG. « Rạp xiếc vẫn tiếp tục (…) Cho đến khi được chứng minh ngược lại, anh ta chẳng làm được gì cho PSG “Anh ấy đã phát hành hiện tại‘Sau Chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *