PSG: Messi bị phong tỏa, thông báo này sẽ không làm anh hài lòng

Dù đã được công bố rầm rộ tại Ả Rập Saudi nhưng Lionel Messi vẫn chưa quyết định tương lai của mình. Nếu việc rời PSG được xác nhận, cầu thủ người Argentina muốn ở lại ít nhất một mùa giải nữa ở châu Âu. Theo nghĩa này, anh ấy muốn trở lại FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Và theo Javier Tebas, sự ra đi của Sergio Busquets sẽ là không đủ.

vâng cái đóAFP cho thấy rằng khởi hành từ Lionel Messi TRONG Ả Rập Saudi đã được đóng lại, trường hợp này đã không thể cung cấp kết quả. Như được hiển thị người Paris, cầu thủ người Argentina được cho là có ý định ở lại châu Âu thêm một mùa giải nữa. Theo nghĩa này, anh ta sẽ đợi một dấu hiệu từ câu lạc bộ Barcelona.

Barca phải hạ quỹ lương

CÁC Blaugrana mơ về sự trở lại của mình, nhưng phải đối mặt với các vấn đề tài chính có thể ảnh hưởng đến hoạt động này. CÁC câu lạc bộ Barcelona phải hạ thấp biên chế của mình để hy vọng có được chữ ký từ Lionel Messi. Với suy nghĩ này, Sergio Busquets đã tuyên bố chia tay câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

“Họ vẫn phải đi bộ vài mét”

Dựa theo Cắt Javierđó là bước đầu tiên, nhưng còn lâu mới đủ để Lionel Messi khiến anh trở về câu lạc bộ Barcelona : « Sự ra đi của Busquets là khởi đầu cho con đường trở lại của Messi – nhưng để đi đến cuối cùng họ vẫn còn vài mét để đi bộ. Không phải tôi bật đèn xanh cho họ mà là kiểm soát kinh tế “, chủ tịch La Liga tuyên bố trên micro Cadena đối phó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *