PSG: Messi bị áp sát, nó hoảng hồn

Khi hết hạn hợp đồng, Lionel Messi sẽ rời PSG. Căng thẳng cuối cùng bây giờ liên quan đến câu lạc bộ tiếp theo. Ưu tiên của cầu thủ người Argentina dường như là trở lại FC Barcelona nhưng khả năng hạn chế của đội bóng xứ Catalan đang trì hoãn quá trình đó. Đồng thời, các câu lạc bộ quan tâm khác gây áp lực lên nhà vô địch thế giới.

Christophe Galtier đã bán cái bấc. Tham dự buổi họp báo, huấn luyện viên đội PSG nhận ra rằng Lionel Messi sẽ tranh luận” trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Parc des Princes » Thứ bảy kết hợp với chuyến thăm Clermont. Do đó, hai năm sau khi đến Paris, cầu thủ người Argentina đã phải tìm một câu lạc bộ mới. Và trong khi trở lại câu lạc bộ Barcelona thường nói, câu lạc bộ blaugrana đã không gửi một lời đề nghị chính thức cho Lionel Messi những người do đó chậm đưa ra quyết định. Mà sẽ làm phiền các câu lạc bộ quan tâm khác.

Messi chịu áp lực về tương lai

Trong mọi trường hợp, đây là những gì các nhà báo đến từ chuỗi BE Thánh Ovalle điều đó giải thích rằng một số câu lạc bộ yêu cầu Lionel Messi để kích hoạt trong quyết định của mình. ” Câu lạc bộ nhận ra rằng tình hình hai tuần trước rõ ràng hơn so với hiện nay. Anh ấy hiểu rằng áp lực này có thể khiến Messi nghi ngờ và đó là lý do tại sao câu hỏi hôm nay mơ hồ hơn hai tuần trước. “, nhà báo Tây Ban Nha giải thích trên microCuộc chiếntrước khi tiến hành.

“Họ đang chờ đèn xanh từ La Liga”

« Họ đang chờ đợi sự bật đèn xanh từ La Liga để viết ra những gì họ đã nói với Messi rằng họ có thể cung cấp cho anh ấy. Họ nghĩ rằng cuối cùng họ sẽ gặp nhau trên đường đi “, thêm Thánh Ovalle ai giải thích rằng anh ấy đã thấy sự khác biệt lớn giữa cách Barça nhìn nhận hoạt động và cách Messi nhìn nhận nó, người không nhận được lời đề nghị nào và không biết mình đang ở đâu ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *