PSG: Mẹ Mbappé thông báo điểm đến tiếp theo

Mặc dù Kylian Mbappé vẫn sẽ được nghỉ vài ngày nhưng cầu thủ của PSG gần đây đã đi nạp lại năng lượng ở Cameroon, quê hương của cha anh. Chuyến đi diễn ra giữa lúc có tin đồn về tương lai của anh với đội bóng thủ đô. Và giờ đây, ngoài chuyến đi này, Fayza Lamari, mẹ của Mbappé, đã công bố điểm đến tiếp theo của tuyển thủ quốc gia Pháp.

Đầu tiên ở Hoa Kỳ cho kỳ nghỉ của mình, Kylian Mbappe sau đó đã đi đến Cameroon vài ngày qua. Một hành trình tượng trưng cho người chơi PSG, anh có cha đến từ Cameroon. Mặc dù chuyến đi này đã tạo ra rất nhiều cuộc thảo luận, nhưng đây có thể không phải là lần cuối cùng Mbappé…

Sau Cameroon, Algérie?

Từ một người cha người Cameroon và một người mẹ Algeria, Kylian Mbappe chẳng bao lâu nữa có thể đi Algérie. Và nó là Fayza lamarimẹ cầu thủ PSGgiải thích nó, được báo cáo bởi RMC : « Điều quan trọng là chúng tôi đến thăm quê hương của anh ấy, đó là Cameroon và Algeria. Anh ấy là người Pháp và tự hào về điều đó, nhưng cũng tự hào về nguồn gốc của mình. Trong một lĩnh vực gần gũi với trái tim của chúng ta, đó là giáo dục và tạo điều kiện cho những đứa trẻ này lớn lên trong hòa bình. ».

“Kỳ nghỉ tuyệt vời”

Trong khi chờ đi Algérie, Kylian Mbappe đánh giá cao những khoảnh khắc của anh ấy ở lại Cameroon. Trên mạng xã hội của mình, người chơi từ PSG đã đăng: ” Kết thúc kỳ nghỉ tuyệt vời này. Cảm ơn tất cả người dân Cameroon vì sự chào đón đáng kinh ngạc này, tôi đang tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc. Hẹn gặp lại, tôi hy vọng ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *