PSG: Mbappé trong kỳ chuyển nhượng, anh lo lắng ở nước ngoài!

Bị loại khỏi chuyến du đấu châu Á của PSG, Kylian Mbappé bị đẩy về phía lối ra. Báo chí Anh đã đưa tin cầu thủ này quan tâm đến Arsenal trong trường hợp chuyển đến Premier League. Mikel Arteta dốc cạn túi.

Kylian Mbappé sẽ không tham gia chuyến du đấu hè trước mùa giải PSG ở châu Á từ thứ bảy ngày 22 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8. Thật vậy, như Thể thao RMC nói vào chiều thứ sáu, im lặng từ Mbappé về tối hậu thư Nasser Alkhelaïfi về vị trí của mình trong việc gia hạn hợp đồng, với thời hạn ấn định là ngày 15 tháng 7, chủ tịch PSG và các nhà lãnh đạo đã quyết định sa thải Mbappé.

Mbappe ngồi ngoài, sao PSG yêu Arsenal

Hơn nữa, nó đã được tuyên bố trên báo chí rằng Kylian Mbappé sẽ được bán và các câu lạc bộ có thể tiếp cận PSG với một đề nghị chuyển nhượng cụ thể mặc dù nó sẽ không được xem xét trước ngày 31 tháng 7, thời hạn kích hoạt điều khoản gia hạn chuyển nhượng của Mbappé thêm một mùa giải, tức là đến tháng 6 năm 2025. độc lập gần đây đã tiết lộ rằng trong trường hợp chuyển đến Anh, Kylian Mbappé thích hơn vũ khí.

Arteta: ‘Bạn biết đấy, tôi không bao giờ nói về những cầu thủ không chơi cho câu lạc bộ của chúng tôi’

huấn luyện viênvũ khí, Michael Arteta xúc động trong một cuộc họp báo sau khi được hỏi về khả năng đến Mbappé gần xạ thủ. “Bạn biết đấy, tôi không bao giờ nói về những cầu thủ không chơi cho câu lạc bộ của chúng tôi. Tôi xin lỗi “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *