PSG – Mbappé: Tia chớp cho vụ chuyển nhượng này

Ban lãnh đạo PSG rõ ràng đang để ngỏ khả năng Kylian Mbappé ra đi vào Hè này nếu số 7 của Paris không có ý định gia hạn hợp đồng. Trong trường hợp muốn có cầu thủ người Pháp, đội bóng thủ đô đặc biệt nhắm đến Marcus Rashford. Một chặng đường tưởng chừng đã vô ích kể từ khi cầu thủ người Anh đạt được thỏa thuận gia hạn với Manchester United.

mùa hè về Kylian Mbappe là đáng sợ để nói rằng ít nhất. Kể từ khi thông báo về việc anh ấy không muốn kích hoạt tùy chọn cho phép anh ấy gia hạn hợp đồng đến năm 2025, siêu sao này đã chứng kiến PSG nâng cao âm điệu. Giới lãnh đạo Paris đang rất muốn bán số 7 của mình để tránh việc anh phải rời bất kỳ hợp đồng nào và không nhận bất kỳ khoản bồi thường chuyển nhượng nào.

Rashford gia hạn hợp đồng với Manchester United

Được coi là một trong những người đàn ông mạnh mẽErik ten Hag, Marcus Rashford Nhìn thấy tương lai Manchester United an toàn Đương nhiên theo thông tin từ thể thaoTuyển thủ Anh đã đạt được thỏa thuận dứt khoát với Quỷ đỏ về việc gia hạn hợp đồng đến năm 2028.

PSG theo anh nếu Kylian Mbappé ra đi

Một thời sống lại PSG nếu khởi hành từ Kylian Mbappe, Marcus Rashford do đó nên tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với Manchester United. luôn theo dõi Thế vận hội, Tuyển thủ Anh đã từ chối những lời đề nghị hấp dẫn từ Premier League mà còn từ nước ngoài. Tên câu lạc bộ chưa được kiểm duyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *