PSG – Mbappé: Thương vụ bí mật làm rung chuyển kỳ chuyển nhượng

Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm 2024, Kylian Mbappé đã từ chối kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải trong hợp đồng thuê của anh ấy. Do đó, anh ấy có thể tự do trong một năm và rời PSG mà không phải trả tiền chuyển nhượng. Một tình huống không thể chấp nhận được đối với Qatar, vốn từ chối ý tưởng trả tự do cho tiền đạo của mình. Đến nỗi phải thực hiện một lời hứa với vị thuyền trưởng của The Blues.

Mùa hè này, một vở opera xà phòng Mbappé một lần nữa có thể bật cửa sổ chuyển nhượng. Và vì lý do chính đáng, tiền đạo người Pháp đã thông báo với ban lãnh đạo rằng anh từ chối kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải. Do đó, hợp đồng của anh ấy chính thức hết hạn vào tháng 6 năm 2024, điều này có thể mang lại cho anh ấy khả năng ra đi tự do sau một năm, điều này PSG bác bỏ tuyệt đối. Cho đến khi một tối hậu thư sẽ được đặt ra cho vị thuyền trưởng của The Blues. Hoặc anh ấy tiếp tục, hoặc anh ấy sẽ được chuyển nhượng vào mùa hè này.

Gia hạn và giải phóng ở mức 200 triệu € cho Mbappé?

Tuy nhiên, tuyệt đối PSG thích giữ Kylian Mbappé hơn. Chính vì vậy, theo thông tin từ Quán rượu ngoài biển, đội bóng thủ đô sẽ đề nghị liên minh với tiền đạo của mình. Cụ thể, Qatar sẽ hứa với anh rằng nếu gia hạn đến năm 2025, anh sẽ có phiếu xuất cảnh vào mùa hè 2024 với số tiền 200 triệu euro. Hoặc số tiền đã được yêu cầu vào mùa hè này bởi PSG cho việc chuyển nhượng của mình. Vẫn còn phải xem liệu điều này có đủ để thuyết phục Kylian Mbappe.

Đối với chuyển khoản, bây giờ hoặc không bao giờ

Nhưng trên hết, liệu Real Madrid có đồng ý chờ thêm một mùa giải nữa? Không có gì kém chắc chắn hơn. Thực vậy, Quán rượu ngoài biển thêm cái đó để chuyển Kylian Mbappe, bây giờ hoặc không bao giờ. Nói cách khác, nếu anh ta mở rộng đến PSGtiền đạo người Pháp sẽ có nguy cơ phạm lỗi khác Florentino Péreznhững người sẽ không đợi thêm một năm nữa, đặc biệt nếu phải ký một tấm séc trị giá 200 triệu euro trong khi triển vọng được đến tự do vẫn còn tồn tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *