PSG: Mbappé thông báo ra đi, anh khiến tất cả chảy nước miếng

Trên báo chí, tên của Kylian Mbappé lại xuất hiện thường xuyên trong các kỳ chuyển nhượng. Ngoài Real Madrid, Premier League cũng sẽ là lựa chọn cho chân sút đang có động lực ra đi của PSG đến năm 2024…

Kylian Mbappé dường như đang đi đúng hướng để ở lại PSG mùa giải tới. Đây thực sự là thông tin được le10sport.com đưa ra vào ngày 7 tháng Năm. thứ tư này, Đội xác nhận rằng Mbappé sẽ từ chối kích hoạt điều khoản trong hợp đồng của anh ấy để gia hạn thêm một năm, đến năm 2025. Điều nên gợi ý là anh ấy có khả năng trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2024.

“Mbappe? Anh ấy sẽ được tôn thờ ở đây.”

Thời gian có thể đến Thực tế Madrid ? Đội thừa nhận vào thứ Tư này rằng Thực tế Madrid sẽ không đóng cửa một cách đáng tin cậy Kylian Mbappé. Câu lạc bộ merengue sẽ tưởng tượng rằng nhà vô địch thế giới ba màu có thể được giải thoát. Điều đó sẽ cho phép Real Madrid Trở lại để PSG đồng tiền xu của nó. Tuy nhiên, nước Anh sẽ không vô cảm với anh ta Kylian Mbappé như một bài xã luận Thời gian, Henry mùa đông tiết lộ nó với Đội. “Anh ấy sẽ được yêu mến ở đây vì tài năng của anh ấy, bởi vì anh ấy là một trong năm cầu thủ giỏi nhất thế giới và vì nhân cách của anh ấy. Anh ấy không phải là người để lừa dối hoặc lặn. Và mọi người ở Anh cũng tôn trọng việc anh ấy nói được nhiều thứ tiếng một cách dễ dàng. Mauricio Pochettino nói với tôi rằng Mbappé khăng khăng muốn nói chuyện với ông ấy bằng tiếng Anh để cải thiện. Cuối cùng, giống như một số cầu thủ cùng thế hệ với anh ấy, Marcus Rashford, Raheem Sterling hay Trent Alexander-Arnold, anh ấy sử dụng địa vị của mình để giúp đỡ những người khác. Đó là hình ảnh chúng tôi có của anh ấy ở đây.

“Mbappé sẽ là siêu sao đầu tiên đến Anh trên đỉnh cao”

đối diện với Erling bài hát hà lan ai đã ký ủng hộ Manchester Thành phố mùa hè trước, Kylian Mbappé sẽ đến Premier League với tư cách cổ động viên như sau mùa đông Henry. “Sự xuất hiện của anh ấy sẽ là một sự kiện quan trọng. Haaland không phải là một ngôi sao đã thành danh khi anh ấy đến và Mbappé sẽ là siêu sao đầu tiên đến Anh với tư cách là cầu thủ hàng đầu. Tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra, nhưng tôi cho rằng Real Madrid vẫn là một lựa chọn…”

MU hay Liverpool?

Trường hợp chuộc lỗi Manchester đoàn kết bởi Qatar, hồ sơ Kylian Mbappé có thể được các nhà lãnh đạo Mancunian tính đến. Mà hiện không có trong chương trình nghị sự. Vì Liverpool, Đội tuyên bố rằng mức lương lớn cho Mbappé sẽ khiến nhiều người cảm thấy ớn lạnh hơn khi có thể đến Anfield.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *