PSG: Mbappe thách thức Haaland

Với sự sa sút của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo và việc họ rời châu Âu, bóng đá bước vào một kỷ nguyên mới. Có thể điểm qua hai thần đồng nữa là Kylian Mbappé và Erling Haaland, những lý lịch rất khác nhau nhưng đều gây ấn tượng khi chưa bước qua tuổi 25. Ngôi sao của Paris Saint-Germain dường như bắt đầu một cuộc chiến trong bất kỳ trường hợp nào!

Kể từ khi nở lúcHoa Kỳ Monaco trong năm 2017, Kylian Mbappe tiếp tục thu hút sự chú ý và một số người đã tự hỏi nó có thể đi bao xa. Nhưng một người ngoài hành tinh khác đã hạ cánh cách đây một thời gian với Erling Haaland, người mùa này đã đạt được điều không thể trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Premier League, với thành phố Manchester.

“Có Erling đằng kia”

trong cột Bóng đá Pháp, Mbappé nhìn lại mùa giải vừa kết thúc với những thăng trầm nhưng trên hết là những màn trình diễn xuất sắc của từng cá nhân. ” Nhiều điều khiến tôi tự hào. Đầu tiên, sau khi giành chức vô địch (Ligue 1), đó là lý do chúng tôi thi đấu. Bất kể danh hiệu nào, đó là điều khó khăn nhất, đó là điều mà tất cả người chơi đang chiến đấu vì “ngôi sao giải thích PSGtrong đó cũng có từ cho hà lan. « Và, tất nhiên, tôi rất vui khi duy trì tiêu chuẩn cá nhân của mình, với khoảng 50 bàn thắng trong một mùa giải. Có Erling (Haaland) ở đó (cầu thủ người Na Uy ghi 56 bàn) ».

“Mùa này, như thể chúng ta đang chèo thuyền bằng mắt”

« Tôi đã có những khoảnh khắc nổi bật, những màn trình diễn nổi bật, vì vậy nó chắc chắn luôn vui vẻ, mặc dù tôi nghĩ mình vẫn có thể làm tốt hơn “, Kylian Mbappé tiếp tục, người cũng trở lại với một vị trí khá lạ Giải vô địch bóng đá thế giới 2022. « Nhưng sau đó, sẽ là một năm khác, mà chúng ta không biết, với World Cup diễn ra vào giữa mùa giải. Như thể chúng ta chèo thuyền bằng mắt. Đã tiến xa trong cuộc thi tại World Cup, chúng tôi đã thấy điều đó, lúc đó thật nặng nề. Trong số các đội tiến xa ở Champions League, rất ít cầu thủ tiến xa ở World Cup. Vì đó là cuộc thi mà bạn không thể giả vờ, nửa vời. Phải mất rất nhiều năng lượng của bạn. Nhưng mùa giải vẫn rất tích cực »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *