PSG: Mbappé tạo ra mâu thuẫn lớn trong phòng thay đồ

Một lần nữa, Kylian Mbappé là trung tâm của tương lai tại PSG. Nhưng trong khi tương lai của anh ấy vẫn chưa được quyết định, tiền đạo người Pháp đã đưa ra một tuyên bố nói lên rất nhiều điều. Một số đồng đội của anh cũng phàn nàn trực tiếp với Nasser Al-Khelaïfi.

Kylian Mbappe thấy mình là trung tâm của một cuộc tranh cãi mới. Trong khi tương lai đang ở PSG Vẫn chưa yên tâm vì tâm thư mới đây, tiền đạo người Pháp giờ đây đã phải hứng chịu sự phẫn nộ của một số đồng đội. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Bóng đá PhápKylian Mbappé đưa ra tuyên bố không hoàn toàn được nhất trí trong phòng thay đồ đội bóng thủ đô.

“Chơi ở Paris-SG không giúp được gì nhiều”

« Có phải mọi người đánh giá thấp hiệu suất của tôi? Có, nhưng đồng thời, tôi không đổ lỗi cho họ, Kylian Mbappé nói. Ở Pháp, họ thấy tôi trưởng thành, họ thấy tôi mọi lúc, ở PSG mỗi cuối tuần hay ở tuyển chọn. Và tôi đã ghi được rất nhiều trong những năm qua. Vì vậy, đối với mọi người, nó trở nên bình thường. (…) Chúng ta đang ở trong một xã hội tiêu dùng, nơi mà ‘tốt đấy, nhưng làm lại’. Và thực tế là tôi ở ngay bên cạnh, ở Paris… Tôi nghĩ chơi ở Paris-SG không giúp được gì nhiều vì đó là một đội chia rẽ, một câu lạc bộ chia rẽ. Vì vậy, tất nhiên nó thu hút những lời đàm tiếu nhưng nó không làm tôi khó chịu vì tôi biết mình làm gì và làm như thế nào “, nói Kylian Mbappe.

Cầu thủ phàn nàn với Nasser Al-Khelaïfi

Theo thông tin từ Thể thao RMC, xác nhận qua Kênh+, một số người chơi sẽ không đánh giá cao tuyên bố này chút nào. Cho đến khi họ kết hợp với nhau Nasser Al-Khelaifi để bày tỏ sự không hài lòng của họ. PSG chưa bắt đầu mùa giải mà thời tiết có vẻ nóng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *