PSG: Mbappé sẽ phải hy sinh lớn cho vụ chuyển nhượng

Trong khi PSG sẽ tới Nhật Bản vào thứ Bảy tuần này cho chuyến du đấu mùa hè của họ, thì Kylian Mbappé đang ở lại Paris. Tuyển thủ Pháp, hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải tới và vẫn từ chối gia hạn, đã bị đội bóng thủ đô sa thải. Các nhà lãnh đạo của Paris hiện đang mở ra một động thái cho tiền đạo 24 tuổi. Nhưng nếu sau này muốn đến Real Madrid, anh ấy sẽ phải nỗ lực về lương.

Sẽ chơi ở đâu Kylian Mbappe mùa giải tới? Quay lại đào tạo PSG tuần này, đội trưởngđội tuyển Pháp đã không được gọi tham gia nhóm bay đến Nhật Bản vào thứ Bảy tuần này, trước khi cũng đến Hàn Quốc, như một phần của chuyến du đấu mùa hè của câu lạc bộ tại thủ đô. CÁC PSG không muốn nhìn thấy Kylian Mbappe ra đi tự do vào năm tới và sẵn sàng chia tay anh ấy vào mùa hè này để thu lại phí chuyển nhượng.

“Không thể để anh ta kiếm được nhiều tiền như ở PSG”

Kylian Mbappe không bao giờ che giấu mong muốn của mình để phát triển Real Madrid, mà anh ấy đã suýt tham gia vài lần. Do đó, năm nay có thể là năm thích hợp, nhưng nếu anh ấy muốn phát triển dưới bóng râm nhà Trắnganh phải nhượng bộ: “ Tiền thưởng ký kết sẽ không phải là 200 triệu. Không thể để anh ấy nhận mức lương cao như vậy ở PSG. Anh ấy sẽ không có tất cả những điều đó ở Real. Real Madrid đã chính thức hoàn tất việc chiêu mộ. Nhưng số 9 là miễn phí! Ở Tây Ban Nha, chúng tôi biết rằng nếu có khả năng ký hợp đồng với Kylian Mbappé… Nếu Real có khả năng mang về Kylian Mbappé với mức giá hợp lý vào mùa hè này, họ chắc chắn sẽ không để cơ hội trôi qua. “, nói Frédéric Hermel trong L’chân sau TRÊN RMC.

Premier League và Saudi Arabia đang quan tâm đến tình hình của Mbappé

Không còn nghi ngờ gì nữa, ngoài Real Madridcác câu lạc bộ khác sẽ thử vận ​​​​may của họ để có được dịch vụ từ Kylian Mbappe. theo Thể thao RMC, Chelsea cũng sẽ đến với thông tin, mặc dù nhạc blues đã không đưa ra một đề nghị. Các câu lạc bộ Premier League khác cũng có thể quan tâm. TôiẢ Rập Saudi cũng có thể nắm lấy cơ hội, ngay cả khi điều đó có nghĩa là không duy trì Kylian Mbappe chỉ một mùa giải trong giải đấu của anh ấy. Al-Hilal sẽ sẵn sàng cung cấp 400 triệu euro trong hai năm cho tiền đạo người Pháp, với phí chuyển nhượng 200 triệu euro sẽ PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *