PSG: Mbappé sẽ mở khóa chuyển nhượng 200 triệu euro

Trong khi tương lai của Kylian Mbappé vẫn chưa chắc chắn, PSG vẫn đang tìm kiếm một tiền đạo. Theo nghĩa này, câu lạc bộ thủ đô có một số cái tên trong danh sách của mình, bao gồm cả tên của Victor Osimhen. Napoli sẽ chờ đợi sự ra đi có thể xảy ra của đội trưởng đội tuyển Pháp, người có thể bỏ chặn tệp này.

« Câu lạc bộ duy nhất có thể mang anh ấy về nhà là Paris Saint-Germain. Vì vậy, nếu Nasser Al-Khelaïfi muốn giải phóng 200 triệu €, chúng tôi sẽ đợi và sau đó đánh giá. » Aurelio De Laurentiis đưa ra cảnh báo cho PSG trong hồ sơ của Victor Osimhen. Chủ tịch cho Napoli không muốn chia tay tiền đạo, tác giả của 26 bàn thắng ở Serie A mùa trước, trừ khi có một lời đề nghị phi thường.

PSG đang tăng gấp đôi tiền đạo trong tương lai

Như trường hợp mùa hè năm ngoái, PSG đang tìm kiếm một trung phong trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Trong ngữ cảnh này, Harry Kane, màu ngẫu nhiên hoặc Dusan Vlahovic cũng được công bố trước mắt các nhà lãnh đạo Paris. Như liên quan Victor Osimhentheo báo chí Ý, tập tin này có thể được bỏ chặn bởi Kylian Mbappe.

Napoli đang chờ chuyển nhượng Mbappé

Thực tế, tuyển thủ Pháp sẽ hết hợp đồng vào tháng 6/2024 và tương lai của anh tại PSG vẫn chưa rõ. theo Gazzetta dello Sport, Napoli sẽ đợi câu lạc bộ vốn để bán Kylian MbappeReal Madrid, hoặc các hình thức khác, trong các hoạt động có thể lên tới 200 triệu €. Theo các điều kiện, PSG sau đó sẽ có đủ số tiền cần thiết để hoàn tất việc chuyển tiền Victor Osimhen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *