PSG: Mbappé sẽ bị ảo giác, tiết lộ bất ngờ về vụ chuyển nhượng

Soap opera Kylian Mbappé trở lại ở Tây Ban Nha. Cầu thủ của PSG vẫn nuôi hy vọng rời thủ đô nước Pháp và hiện thực hóa giấc mơ của mình bằng việc gia nhập Real Madrid. Câu lạc bộ Tây Ban Nha sẽ không nói không, nhưng đáng ngạc nhiên là họ không muốn biến ngôi sao người Paris trở thành gương mặt đại diện cho dự án thể thao của mình.

Sau khi từ chối gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải với PSGKylian Mbappé lên trang nhất bản tin thể thao tại Tây ban nha. Một số phương tiện truyền thông Madrid thích nó OK mỗi ngày khơi dậy mong muốn của anh ấy để đi và khả năng anh ấy đến Real Madridvài tháng tới.

Real Madrid muốn chiêu mộ anh…

Một năm sau khi gia hạn hợp đồng với PSG, Mbappé sẽ hối hận về quyết định. 24 tuổi muốn tham gia Real Madrid. Nhưng để điều này có thể xảy ra, tuyển thủ Pháp phải yêu cầu được phỏng vấn lãnh đạo của mình và xin chuyển nhượng.

… Nhưng đừng biến anh ấy thành ngôi sao của dự án

Theo thông báo của OK mỗi ngàycái mà Real Madrid muốn tuyển dụng anh ta, nhưng không muốn Mbappé ngôi sao của dự án. Nơi đã bị bỏ lại Vinixius Jr. người sẽ chiếm một vị trí quan trọng hơn trong đội hình Tây Ban Nha mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *