PSG: Mbappé ra tối hậu thư, yêu cầu đại phẫu

Kylian Mbappé sẽ không ngần ngại gây áp lực lên thủ lĩnh của mình. Phải nói rằng cầu thủ này đang ở thế mạnh hơn bao giờ hết khi còn một năm nữa là hết hạn hợp đồng. Ngôi sao Paris có khả năng gia hạn hợp đồng một năm với PSG, nhưng trước khi đồng ý, anh sẽ yêu cầu những đảm bảo về mặt thể thao, đặc biệt là sự ra đi của Lionel Messi.

Với việc gia hạn hợp đồng của Kylian Mbappé vào tháng 5 vừa qua, bên PSG chỉ cần hoãn thời hạn. Khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm 2024, tuyển thủ Pháp đã trở thành tiêu đề trên báo chí nước ngoài. Truyền thông Tây Ban Nha tiếp tục nói về khả năng ra đi của cầu thủ này, trong khi điện báo thông báo một cuộc tấn công Real Madrid cho mùa hè tới. Nhưng như thể hiện bởi Damien Degorre vài tuần trước, Mbappé có số phận trong tay của mình trong trường hợp này.

Thời gian không còn nhiều trong tập tin Mbappé

« Chúng tôi phải thuyết phục anh ấy ở lại, đó phải là mục tiêu mùa xuân của ban lãnh đạo Paris: để đảm bảo Kylian Mbappé nói đồng ý thêm một năm nữa và không đặt mình vào nguy cơ mất anh ấy vào mùa hè này, Kylian Mbappé sẽ ra đi. hợp đồng vào tháng 6 năm 2024. Anh ấy có một năm tùy chọn bổ sung mà câu lạc bộ và cầu thủ phải chọn trước mùa hè này. Đó là theo quyết định của Kylian Mbappé “đã bỏ nhà báo Đội.

Mbappé đặt ra các điều khoản của mình

Nhưng trước khi đồng ý và gia hạn hợp đồng của anh ấy đến năm 2025, Mbappé muốn nhận được sự đảm bảo từ câu lạc bộ của mình. Háo hức trở thành ngôi sao thực sự của dự án Paris, người chơi sẽ yêu cầu người lãnh đạo của mình cho Lionel Messi ra đi. Để thay thế anh, nhà vô địch thế giới 2018 muốn đặt cược vào một ngôi saođội tuyển Phápđể biết Antoine Griezmann. Nếu hoạt động này có vẻ tươi sáng, Mbappé có thể gia hạn hợp đồng thuê PSG theo thông tin từĐược rồi Nhật ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *