PSG: Mbappé ra quyết định giật gân, lời giải thích đổ bể

Sau 6 mùa giải khoác áo PSG, Kylian Mbappé có thể rời đội bóng thủ đô vào mùa hè này. Sự căng thẳng giữa Paris và tiền đạo người Pháp là rất quan trọng, và nếu anh ta không gia hạn, anh ta sẽ đuổi theo chủ tịch của mình. Mọi chuyện bắt đầu từ một bức thư gửi vào tháng 6 năm 2023 cho nhà ĐKVĐ Pháp, trong đó ông khẳng định không muốn gia hạn đến năm 2025. Bức thư được viết vào tháng 7 năm 2022 và được gửi đi sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng.

Và vâng Neymar là người sống sót duy nhất MNM mùa giải tới? Giả thuyết dường như ngày càng có ý nghĩa hơn. Bởi vì ngay cả le10sport.com cũng tiết lộ độc quyền cho bạn rằng người chơi được theo dõi bởi Chelseanếu khởi hành từ Kylian Mbappecái mà PSG sẽ không để người Brazil ra đi. Và với những diễn biến gần đây, kỳ nghỉ giữa đội bóng thủ đô và nhà ĐKVĐ thế giới có vẻ đã rất gần.

Bức thư nổi tiếng được viết vào tháng 7 năm 2022

Tất cả bắt đầu bằng một lá thư, được gửi bởi Kylian Mbappe vào tháng 6 năm 2023 tại câu lạc bộ của anh ấy. Trong đó, anh khẳng định mong muốn không gia hạn hợp đồng với PSG cho đến năm 2025, như một tùy chọn cho phép nó. Đó là một cú đánh thực sự cho Parismà cách đây một thời gian, các cầu thủ của họ đã tự hào tạo dáng trong bộ áo thi đấu 2025. Như được hiển thị Khu thể thaobức thư này được viết vào tháng 7 năm 2022. Nhưng cuối cùng sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, thuyền trưởngđội tuyển Pháp quyết định gửi nó đến PSGngười không hài lòng với bước ngoặt của dự án Paris.

PSG tìm cách gây áp lực lên Mbappé

Kylian Mbappe do đó có kế hoạch của mình trong vài tháng. Kể từ sự kiện này, PSG cố gắng gây áp lực lên các cầu thủ của mình. Ví dụ, anh ta đã bị tước quyền thăm viếng tại Nhật Bản. Vì vậy, tiền đạo này hiện đang tập luyện tại khuôn viên PSG. Vẫn còn phải xem liệu Paris dự định cất nhà vô địch thế giới trên băng ghế dự bị, chừng nào anh chưa gia hạn hợp đồng. Dù sao, điều đó Real Madrid xoa tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *