PSG: Mbappé ra đi, đây là 4 cách thay thế

Trang web đang trở nên chặt chẽ hơn xung quanh Kylian Mbappé. PSG lo ngại về việc bắt đầu miễn phí vào năm tới và muốn đi trước bằng cách bán anh ấy vào mùa hè này. Trong trường hợp chuyển nhượng, PSG có thể đẩy nhanh việc tìm kiếm tài sản của anh ấy. Bốn hồ sơ tương đối giống nhau sẽ thu hút sự chú ý của Qatar. Họ đây rồi.

« Với PSG, chúng tôi chưa bao giờ nói về việc gia hạn, nhưng tôi rất vui khi ở lại Paris mùa giải tới. “Cảnh báo Kylian Mbappé vài tuần trước. Tuy nhiên, người chơi có thể không có cơ hội tiếp tục sự nghiệp của mình tại PSG.

Cánh cửa đang rộng mở cho Mbappe

Thật vậy, người quản lý của anh ấy có kế hoạch bán anh ấy vào mùa hè này để gặp anh ấy vào năm tới. Nghỉ dưỡng thương, nhà vô địch thế giới 2018 sẽ trở lại pháp dnăm trong vài ngày tới và sẽ có cơ hội gặp cấp trên để tìm kiếm sự đồng thuận.

Bốn cầu thủ ghi bàn để thay thế anh ta

Trường hợp khởi hành, tiệc PSG có thể tuyển số 9. Như đã nói Fabricius La Mã, câu lạc bộ Paris theo bốn hồ sơ. một trong số đó là Dusan Vlahovic (Juventus). Vì Luis Enriqueanh ấy sẽ ưu tiên cho Harry Kane (Tottenham) Dựa theo cộng đồng PSG. Victor Osimhen (Napoli) vân vân Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt) cũng sẽ được theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *