PSG: Mbappé quyết định thiếu suy nghĩ, phát hoảng

Giữa Kylian Mbappé và PSG, một cuộc chiến khó tin đã bắt đầu. Mỗi bên dính vào vị trí của mình. Câu lạc bộ muốn rao bán anh ấy, nhưng cầu thủ này quyết tâm tiếp tục sự nghiệp của mình ở thủ đô, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc phải ngồi dự bị trong phần còn lại của mùa giải. Didier Deschamps, người đang chuẩn bị cho Euro tiếp theo, sẽ không có tập phim này.

Các PSG làm theo lời đe dọa của anh ta. Câu lạc bộ Paris đang chờ đợi câu trả lời từ Kylian Mbappé vào thứ Hai về tương lai của anh ấy. Điều này không bao giờ được truyền đạt, điều này buộc ban quản lý phải hành động. Thứ sáu tuần này, PSG đã công bố sự việc Mbappé sẽ không phải là một phần của nhóm được lựa chọn bởi Luis Enrique để chơi các tour du lịch châu Á. Theo thông tin từ Đội một bạn người ParisCLB Paris nghi cầu thủ muốn ra đi tự do Real Madrid khi kết thúc hợp đồng của anh ấy, vào năm 2024. Một kịch bản thảm họa, mà Ca-ta.

Mbappé chắc chắn sẽ tiếp tục ngồi trên băng ghế dự bị

Từ cuối tháng 7, Kylian Mbappe nên được chào bán bởi PSG. Câu lạc bộ Paris sẽ chú ý, nhưng mong muốn nhận được ít nhất 100 triệu euro trong hồ sơ này. Nhưng vẫn cần phải thuyết phục người chơi đóng gói, điều này không giành được. Như đã xác nhận Bầu trời thể thao, Mbappé quyết tâm ở lại PSG vào mùa tới, cụ thể là để nhận được phần thưởng đáng kể cho lòng trung thành. Các mối đe dọa được thực hiện bởi PSG sẽ không làm cầu thủ sợ hãi chút nào, người thậm chí sẵn sàng ngồi dự bị trong cả mùa giải tới, ngay cả khi thời hạn đến với đội tuyển Pháp.

Lo ngại lớn cho đội tuyển Pháp?

thuyền trưởng của nhạc blues, Mbappé nên dẫn dắt cuộc bầu cử của mình đến lần tiếp theo Euro, sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 6. Nhưng việc sa thải ngôi sao tại PSG có thể đặt Didier Deschamps trong sự xấu hổ. Thật khó để thấy huấn luyện viên làm điều đó mà không có nhà vô địch thế giới 2018, nhưng tình hình có thể là một mối quan tâm thực sự đối với ban huấn luyện.‘Đội tuyển Phápngười chắc chắn hy vọng vào một kết quả tích cực trong trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *