PSG: Mbappé ở Real Madrid, nước đi phi thường của một chính trị gia

Theo hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2024, Kylian Mbappé đã quyết định không tiếp tục với PSG để tiếp tục kiểm soát số phận của mình, trước sự thất vọng của các nhà lãnh đạo Paris, những người mong muốn làm rõ tình hình của anh ấy vào mùa hè này. Vị trí của Real Madrid được quan sát thấy rõ trong hồ sơ này vượt ra ngoài khuôn khổ thể thao, với sự can thiệp của các chính trị gia.

Vở opera xà phòng của Kylian Mbappé còn lâu mới có phần kết, trong khi cầu thủ này đã trở lại tập luyện vào tuần này với phần còn lại của đội Paris. Hai chữ do tổng thống đặt ra Nasser Al-Khelaifi đã không có hiệu quả mong muốn cho đến nay, mà PSG muốn giải quyết nhanh chóng tình hình của số 7 của anh ấy, đề nghị cho anh ấy một hợp đồng thuê mới hoặc chuyển nhượng để không phải chứng kiến ​​​​anh ấy ra đi tự do vào mùa hè năm 2024. Một hồ sơ mà nhiều bên can thiệp, bao gồm cả chính trị.

“Nếu tôi là người đại diện của anh ấy, tôi sẽ khuyên anh ấy nên chấp nhận lời đề nghị”

Trong khi tuyên bố từEmmanuel Macron trong tương lai Kylian Mbappe đã gây ra nhiều cuộc thảo luận trong những tháng gần đây, các diễn giả từ bên ngoài vụ án cũng đã phát biểu ở Tây Ban Nha. Đây là trường hợpAlberto Núñez Feijóobiết tổng thống Real Madrid Florentino Pérezhỏi bởi Hoa Kỳ. « Florentino rất, rất thông minh và tôi không nghĩ ông ấy sẽ chán nản nếu không ký hợp đồng với anh ấy, bởi vì Real Madrid không chỉ là một cầu thủ, bất kể trình độ của họ. Dù thế nào đi nữa, Mbappé không nên kết thúc sự nghiệp khi chưa đến Real Madrid. Nếu tôi là người đại diện của anh ấy, tôi sẽ khuyên anh ấy nên chấp nhận lời đề nghị. », Giải thích về một trong những ứng cử viên cho cuộc bầu cử lập pháp Tây Ban Nha.

“Tôi sẽ không chỉ trích Macron”

Alberto Nuñez feijóo cũng xem xét lại vị trí mạnh mẽEmmanuel Macron Về Kylian MbappeTổng thống Cộng hòa đã khuyến khích ngôi sao PSG sẽ tiếp tục vào năm ngoái. “Tôi sẽ không chỉ trích Macron, nhưng tại sao khôngứng cử viên PP rõ ràng (Vỡ Phổ biến) cho cuộc bầu cử lập pháp sắp tới. Nếu tôi biết rõ vận động viên và có thể tác động đến quyết định của anh ta, tôi sẽ không loại trừ anh ta. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *