PSG: Mbappé ở Real Madrid, cú đấm phi thường

Trong vài năm, cái tên Kylian Mbappé đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha. Việc anh ấy đến Real Madrid đã được một số nhà báo mong đợi và thậm chí còn mong chờ. Nhưng trong những mùa giải gần đây, tuyển thủ Pháp đã thề trung thành với PSG. Một quyết định không thể hiểu được đối với một số người theo dõi La Liga, những người không bị chia rẽ.

Trong những năm gần đây, các Real Madrid cào xích với Kylian Mbappe. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân giữa hai người đã được công bố trong nhiều năm và có thể sẽ sớm được nhìn thấy. Vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè? Không phải là không thể, nhất là khi PSG chính thức đưa anh vào danh sách chuyển nhượng sau khi anh từ chối tiếp tục. Đối với một số nhà báo Tây Ban Nha, Mbappé phải ra đi PSG càng sớm càng tốt, để giành được danh hiệu và hoàn thành mục tiêu của họ.

Tây Ban Nha nổi cơn thịnh nộ với Mbappé

Đây chủ yếu là ý kiến ​​của Manu Sainzmột trong những phóng viên có mặt trên trường quay của chương trình Quán rượu ngoài biển. « Khi Mbappé đến, anh ấy sẽ nhận ra khoảng thời gian đã đánh mất mà trước đây anh ấy không nhận ra. Mãi sau này anh mới nhận ra. Tiền loại nào? Khi một cầu thủ kết thúc sự nghiệp, anh ta không nói hãy nhìn vào số tiền tôi có. Điều anh ấy tự hào là những bàn thắng và danh hiệu, tôi đã trải nghiệm điều đó.” nói với phóng viênBẰNG.

“Mbappé cần Real Madrid hơn Real Madrid cần Mbappé”

Cũng có mặt trong buổi phát sóng trực tiếp, Fran Garrido là tồi tệ hơn. Theo ông, những bữa tiệc Real Madrid không còn cần phải tuyển dụng người chơi từ PSG. « Mbappé cần Real Madrid hơn là Real Madrid cần Mbappé. Cái ngày anh nhận ra điều này… anh lảm nhảm. Hiện tại, Mbappé quyết tâm ở lại PSG mùa tới, nhưng mọi thứ có thể thay đổi trong vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *