PSG: Mbappé nhận câu trả lời từ Real Madrid!

Bị PSG chèo kéo hơn bao giờ hết kể từ khi từ chối gia hạn hợp đồng, Kylian Mbappé đã có mặt trên kệ hàng của nhiều đội bóng, trong đó có Real Madrid. Và Federico Valverde, tiền vệ phòng ngự người Uruguay từ CLB Merengue, đã ngỏ lời với tiền đạo của PSG vào mùa hè này.

Vải bị đốt cháy giữa Kylian Mbappé và cũng PSG ! Tiền đạo ba màu đã nói với ban lãnh đạo của anh ấy vào tháng 6 năm ngoái trong một bức thư rằng anh ấy sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn cho đến năm 2025, và do đó, câu lạc bộ thủ đô hiện muốn bán anh ấy càng sớm càng tốt để tránh việc giải phóng tự do trong một năm sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng về kinh tế.

PSG gây sức ép lên Mbappé

Từ ngày 5 tháng 7 trong buổi họp báo đến khi trình bày Louis en-ri-côTổng thống PSG Nasser Al-Khelaifi ra tối hậu thư cho Mbappé : « Lập trường của chúng tôi rất rõ ràng, tôi sẽ nhắc lại lần nữa. Nếu Kylian Mbappé muốn ở lại, tốt thôi, nhưng anh ấy cần ký hợp đồng mới. Bạn không thể để mất cầu thủ hay nhất thế giới một cách miễn phí. Không thể nào. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ được tự do. Nếu anh ấy đổi ý, đó không phải là lỗi của tôi. tôi sẽ không lặp lại điều đó “. Câu lạc bộ Ả Rập từAl-Hilal đã gửi một đề nghị trị giá 300 triệu euro vào thứ Hai, hơn nữa đã được chấp nhận bởi PSG, hơn Mbappé được yêu mến đặc biệt bởi Real Madrid.

Valverde đã mở cửa cho anh ấy

Thật vậy, số 7 của PSG đã có thỏa thuận hợp đồng với đội tuyển Tây Ban Nha để đến tự do vào năm 2024. Và tại buổi họp báo, Federico Valverde mở cửa để đến Kylian Mbappe : « Không có gì để nói. Mbappé là một trong những người giỏi nhất thế giới. Nó sẽ được trong vài năm. Là một người hâm mộ, tôi thích xem anh ấy thi đấu. tôi muốn anh ấy đến “, tiền vệ người Uruguay chỉ ra RealMadrid. Vì vậy, giai đoạn được thiết lập cho tương lai Mbappéngười sẽ có tiếng nói cuối cùng về tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *