PSG – Mbappé: Ngày chuyển nhượng đã định

Vở opera xà phòng của Mbappé đang trải qua một mùa mới vào mùa hè này, và phần này sẽ không có phần kết. Tuyển thủ Pháp chắc chắn đã giữ vững lập trường của mình bất chấp tối hậu thư do PSG đưa ra, đội đã khiến Real Madrid vui mừng khi theo dõi từ xa sự chia cắt giữa đội hình Paris và các ngôi sao của họ mà không có ý định kích hoạt một cuộc tấn công có thể xảy ra. .

Kể từ khi thông báo về quyết định không thực hiện tùy chọn trong hợp đồng gia hạn hợp đồng, Kylian Mbappé đã thấy mình là trung tâm của một vở opera xà phòng mới và cuộc chiến truyền thông với PSGquyết tâm giải quyết trường hợp của mình vào mùa hè này. Nasser Al-Khelaifi xác nhận với báo chí, tuyển thủ Pháp có hai lựa chọn: gia hạn hoặc ra đi trong kỳ chuyển nhượng này. Tối hậu thư không có tác dụng mong muốn đối với bang hội Mbappékhông bị quấy rầy và quyết tâm ở lại thêm một năm tại thủ đô của đất nước, cho đến khi kết thúc cam kết của mình vào năm 2024.

Real Madrid đã quyết định vị trí của họ

Đúng PSG thực hiện lời đe dọa của mình, Kylian Mbappé sẽ nhanh chóng được đưa vào danh sách chuyển giao, mong đợi một cuộc gọi từ Thực tế Madrid để nhận phí chuyển nhượng gần 200 triệu euro, giá cố định. Nhưng câu lạc bộ Tây Ban Nha không quyết tâm hàn gắn các vấn đề ở Paris, trong khi hai câu lạc bộ đã chứng kiến ​​mối quan hệ của họ xấu đi vì rạn nứt Bondy. CÁC Thực tế Madrid đừng quên vị trí PSG hai năm trước, khi các nhà lãnh đạo từ chối trả lời các đối tác của họ, những người mong muốn đảm bảo sự phục vụ của tiền đạo một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng của anh ấy, cũng như gương mặt vô địch cuối cùng vào mùa hè năm ngoái, cuối cùng đã gia hạn hợp đồng với anh ấy PSG. Các Real Madrid do đó, áp dụng chiến lược chờ xem, tận hưởng tình huống khó khăn mà câu lạc bộ thủ đô gặp phải.

Không có thay đổi trước tháng 8

Như đã giải thích gần đây RMCcái mà Thực tế Madrid không thắp sáng ngay cả ý chí PSG để tách khỏi Kylian Mbappé vào mùa hè này nếu cuộc thảo luận không phát triển cho tiện ích mở rộng và chờ xem tệp sẽ phát triển như thế nào trong những tuần tới. Phải nói rằng ưu tiên hàng đầu Paris Saint Germain vẫn phải thuyết phục số 7 của anh ấy ký vào hợp đồng mới. thứ năm này, Thương hiệu xác nhận rằng Tổng thống Florentino Pérez vẫn thận trọng và hiện tại không muốn trở thành diễn viên trực tiếp trong vở kịch xà phòng Mbappé. Mong muốn đi PSG xoay sở trong trường hợp này mà không cho nhà vô địch Pháp một lối thoát, nhưng cũng sẽ không được chọn lại trong trường hợp người dân Madrid có một kết quả đáng tiếc.

Ở giữa nhà Trắngsau đó người ta ước tính rằng sẽ không có gì di chuyển trước phần tốt hơn của tháng 8, khoảng thời gian mà Thực tế Madrid thực sự có thể thực hiện hành động với các điều kiện Kylian Mbappe và cũng PSG có xu hướng hoàn thành việc chuyển giao. Trong trường hợp không đồng ý, các bên merengue sẵn sàng chờ đợi sự đính hôn của đội trưởngđội tuyển Pháp để chào đón anh ta một cách tự do, mà không phải trả một xu nào PSG, đặc biệt là vì kế hoạch thể thao cho mùa giải tới đã được xác định mà không tính đến anh ấy. Một kịch bản luôn được ưa chuộng bởi Kylian Mbappétừ chối từ bỏ số tiền lớn đã hứa với anh ấy ở Paris với tiền thưởng cho lòng trung thành của anh ấy, mà còn ở Madrid với tiền thưởng ký hợp đồng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *