PSG: Mbappé ném bom về tương lai của anh ấy, anh ấy thêm các lớp

Chủ nhật tuần này, Kylian Mbappé một lần nữa được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải vô địch Pháp. Buổi trao cúp phần nào bị lu mờ trước phản ứng của tiền đạo PSG về tương lai của anh. Bất chấp những câu hỏi xung quanh Mbappé, tuyển thủ Pháp không cầu nguyện để làm sáng tỏ mọi thứ trong vở opera nhiều tập này.

Cuối cùng, nó sáng lên về tương lai Kylian Mbappe. Thật vậy, nó đã được tiết lộ rằng những kẻ tấn công từ PSG không muốn kích hoạt các năm bổ sung trong hợp đồng của mình. Kết quả là, Mbappé sau đó sẽ tự do vào mùa hè năm 2024. Một năm kể từ thời hạn này, điều này cũng mở ra cơ hội cho một động thái khả dĩ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. CÁC PSG anh ta có thể chia tay Kylian Mbappé để không để anh ta ra đi tự do và lấy lại vài triệu euro trong giao dịch không?

“Năm tới, tôi sẽ chơi ở PSG”

Dùng để thông báo lớn kết hợp với sự kiện Cúp UNFP, Kylian Mbappé tương tự như vậy vào Chủ Nhật này. Nó là một kẻ tấn công PSG xuất hiện trước các phóng viên, trả lời câu hỏi về tương lai của anh. Vì thế, Mbappé đã đưa ra một thông báo lớn trong khu vực hỗn hợp, đảm bảo: “ Tương lai của tôi với tùy chọn này năm để kích hoạt? Tôi ở đây để nói về những danh hiệu. Năm tới tôi sẽ chơi ở PSG. Tôi vẫn còn một năm trong hợp đồng nên tôi muốn tôn trọng điều đó ».

“Tôi có một hợp đồng”

Trước đó ít phút, khi nhận cúp cầu thủ hay nhất mùa giải, Kylian Mbappe đã thả quả bom để thảo luận về tương lai của mình tại PSG. « Chúng tôi không nói quá nhiều về tương lai của bạn? Vì vậy tốt hơn. Nếu không tại sao? Vâng, tôi ổn. Tôi có hài lòng với lựa chọn của mình năm ngoái không? Tôi rất vui, tôi ở đây, tôi đang tận hưởng nó. Tôi là cầu thủ giỏi nhất, đó là điều quan trọng nhất. Tôi có một hợp đồng. Năm tới tôi sẽ ở đó, và tôi sẽ rất hạnh phúc “, đã xác nhận Mbappé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *