PSG: Mbappé nặng gánh chuyển nhượng sao? Thông báo lớn

Được gắn với Tottenham đến tháng 6/2024, Harry Kane sẽ là một trong những cầu thủ được PSG theo đuổi nhiều nhất trong kỳ chuyển nhượng này. Được biết, tuyển thủ Anh là ưu tiên của HLV Luis Enrique để tăng cường hàng công. Một hồ sơ hoàn toàn độc lập với những hồ sơ liên quan đến tương lai không chắc chắn của Kylian Mbappé ở Paris.

Không có gì bí mật, Harry Kane là một cái tên phổ biến trong PSG. Theo hợp đồng với tottenham cho đến tháng 6 năm 2024, tiền đạo người Anh được ưu tiên Luis Enrique, HLV mới của PSG. Theo thông tin từ cộng đồng PSG, Nasser Al-Khelaifi sẽ khởi chạy chuyển động chính trong tệp này Kane.

Kane trong mắt PSG

Theo báo chí, tổng thống PSG đã được báo cáo gần đây là tận hưởng thời gian của mình tại Paris để được tư vấn với anh em và đại lýHarry Kane. Các cuộc thảo luận đầu tiên được báo cáo là tích cực giữa hai bên, mặc dù vẫn tiếp tục quan tâm từ Bayern München trong tập tin này.

Tập tin không liên quan đến tương lai của Mbappé

nhà báo Anh, Lâu đài Duncan xem xét trường hợp này. Nó xác nhận cuộc tấn công chống lại PSGtrong khi nói rằng tập tin này kane hoàn toàn không liên quan đến tương lai Kylian Mbappe. Harry Kane có thể hạ cánh trên Paris ở chiếc giày số 9 hỗ trợ được cho ngôi sao người Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *