PSG: Mbappé lãnh đòn chí mạng!

Kylian Mbappé là chủ đề của một vở opera xà phòng mới trong kỳ chuyển nhượng, vì tiền đạo người Pháp có thể rời PSG miễn phí sau một năm khi anh từ chối gia hạn hợp đồng. Một tình huống khiến chủ tịch của nó, Nasser Al-Khelaïfi, tức giận, người đã gây áp lực lên ngôi sao của mình vào thứ Tư tại một cuộc họp báo.

Kylian Mbappe và cũng PSG, Nó gần như là kết thúc? Tiền đạo người Pháp đã thông báo cho ban quản lý của anh ấy bằng thư cách đây vài tuần rằng anh ấy sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn trong hợp đồng của mình cho đến năm 2025 và Mbappé dường như bây giờ đang trên đường rời đi PSG miễn phí trong một năm. Một tình huống đã khiến rất nhiều mực chảy ra, đặc biệt là khi Real Madrid đã sẵn sàng để tuyển dụng người chơi từđội tuyển Pháp miễn phí ngay bây giờ chợ mùa hè năm 2024.

Luis Enrique rất lảng tránh Mbappé

Đối với bài thuyết trình chính thức của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên mới PSG Thứ tư, tại một cuộc họp báo, Louis en-ri-cô đã đăng một bài phát biểu rất khó hiểu về tương lai Kylian Mbappé : « Bảo lãnh cho Mbappe? Khi tôi ký hợp đồng, chúng tôi đã nói về ý nghĩa của việc thành lập đội và chúng tôi vẫn cởi mở với mọi thứ. Nhiều điều có thể xảy ra. Về chủ đề này, tôi xin giữ bí mật, đó là bí mật nghề nghiệp. Tôi không thể truyền đạt sự tự tin. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra đội hình tốt nhất. », được trả lời hài lòng Louis en-ri-cô. Nhưng một lát sau, Nasser Al-Khelaifi là nhân viên thu ngân…

“Tôi sẽ không lặp lại chính mình”

Chủ tịch cho PSG khẳng định một cách dứt khoát rằng Kylian Mbappé đã không giữ lời hứa vì bây giờ anh ấy dường như đang cân nhắc việc cất cánh miễn phí trong một năm, và anh ấy đã đưa ra tối hậu thư rất chắc chắn cho ngôi sao của mình: ” Lập trường của chúng tôi rất rõ ràng, tôi sẽ nhắc lại lần nữa. Nếu Kylian Mbappé muốn ở lại, tốt thôi, nhưng anh ấy cần ký hợp đồng mới. Bạn không thể để mất cầu thủ hay nhất thế giới một cách miễn phí. Không thể nào. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ được tự do. Nếu anh ấy đổi ý, đó không phải là lỗi của tôi. tôi sẽ không lặp lại điều đó “, ngắt lời Al-Khelaifi. Tin nhắn chuyển đến Mbappé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *