PSG – Mbappé: Kỳ chuyển nhượng đang chạy đua, tiết lộ lớn bị bỏ rơi

Vừa lần thứ 5 liên tiếp đăng quang danh hiệu Vua phá lưới giải VĐQG Pháp, Kylian Mbappé lại một lần nữa có mùa giải trọn vẹn tại PSG. Nếu tương lai của anh ở mùa giải tới dường như đã được đảm bảo ở Paris, thì tiền đạo 24 tuổi người Pháp vẫn đang được Real Madrid để mắt tới, lo ngại về tình hình của anh trong mùa hè này. Tuy nhiên, Mbappé rõ ràng không phải ưu tiên của Merengues.

Tác giả của bàn thắng thứ 29 trong mùa giải vào thứ Bảy tuần này vào lưới Clermont (2-3), Kylian Mbappé giành danh hiệu Vua phá lưới Ligue 1. Danh hiệu mà cầu thủ người Pháp đã độc chiếm suốt 5 năm nay và anh không có ý định sớm từ bỏ nó. Đội phó PSG trong trường hợp không Presnel KimpembeTiền đạo 24 tuổi một lần nữa khẳng định vị trí đá chính trong màn trình diễn của đội bóng thành Paris mùa này.

Kylian Mbappé ở Paris, nhưng đến khi nào?

Nhưng tất cả đều giống nhau, những nghi ngờ vẫn còn về tương lai Kylian Mbappe tại PSG. Một lần nữa vào thứ bảy này, một phép lạ ngoại tình hãy ghi nhớ rằng anh ấy đang có hợp đồng và anh ấy sẽ phát triển Paris mùa giải tới. Nhưng trong khi hợp đồng thuê của anh ấy cuối cùng có thể kết thúc vào năm 2024 thay vì 2025, ngôi sao Paris vẫn nằm trong tầm ngắm Real Madridtự tin hơn rằng tương lai của người chơi sẽ được viết ở thủ đô Tây Ban Nha.

Ngắm Mbappé, người không có tên trong danh sách các CLB Tây Ban Nha cho năm 2023

Và nếu mùa hè năm 2024 dường như được công bố là ngày quyết định Kylian Mbappe có thể tham gia câu lạc bộ Madrid, THƯƠNG HIỆU cung cấp một số làm rõ về vấn đề này. Thật vậy, trong khi tương lai Karim Benzema vẫn chưa rõ ràng cho Madridtình hình Ballon d’Or 2022 buộc lãnh đạo Madrid vẫn lo ngại về khả năng bị tấn công vì Mbappé mùa hè này. Tuy nhiên, ngôi sao của PSG không bao giờ có trong danh sách Thực tế cho kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *