PSG: Mbappé không thể chịu đựng được nữa, anh xoay người khép lại

Trong khi PSG đang trải qua một mùa giải đầy thử thách, Christophe Galtier luôn có thể tin tưởng vào Kylian Mbappé, tác giả của cú đúp mới vào thứ Bảy tuần này trước Ajaccio (5-0). Tuy nhiên, tuyển thủ Pháp dường như cũng đang phải trải qua một dạng mệt mỏi về tinh thần mà anh sẽ thể hiện với những người xung quanh. Trong mọi trường hợp, đây là những gì L’Équipe tiết lộ.

Các Paris Thánh Germain áp sát danh hiệu vô địch lần thứ 11 của Pháp sau chiến thắng trước ajaccio (5-0) Thứ Bảy. Một lần đăng quang sẽ kết thúc một mùa giải cố gắng về mọi mặt, trong khi đội bóng thủ đô đã phải hứng chịu nhiều thất bại về thể thao và nhiều tranh cãi bên ngoài quảng trường xanh. Christopher Galtierbị chỉ trích kể từ khi anh ấy đến và bị buộc tội đã đưa ra những tuyên bố phân biệt chủng tộc khi anh ấy ở Tốttrông rất đáng chú ý sau năm đầu tiên ở thủ đô, nhưng anh ấy không phải là người duy nhất cần thở.

Mbappé kiệt quệ về tinh thần

Trong thực tế, Đội đã tiết lộ vào Chủ nhật tuần này rằng mùa giải này đã không cho Kylian Mbappé nghỉ ngơi. Cá nhân thuyền trưởngđội tuyển Pháp sẽ nhận ra một dạng mệt mỏi về tinh thần, anh ấy đã ghi hai bàn thắng mới vào thứ Bảy tuần này tại Parc des Princes, nâng tổng số bàn thắng của anh ấy lên 26, trong cuộc cạnh tranh với Alexander Lacazette người không bao giờ bỏ cuộc.

Năm bận rộn cho những người vào chung kết World Cup không may mắn Pháp

Ngoài giai đoạn phức tạp mà PSG, Kylian Mbappé cũng phải tiêu hóa thất bạiđược trang bị người Pháp trong kỳ World Cup cuối cùng được tổ chức tại Qatar vào tháng 12 năm ngoái. Dù cú hat-trick của tiền đạo này vào lướiÁc-hen-ti-nađàn ông từ Didier Deschamps thất bại trong việc đánh bại nhóm tại Lionel Messi, đăng quang lần thứ 3 trong lịch sử sau khi xuất sắc đá luân lưu (3-3, 4-2). Một năm nhiều cảm xúc đối với Kylian Mbappétrong đó yêu cầu một kỳ nghỉ trước khi bắt đầu một mùa giải mới có thể đồng nghĩa với sự thay đổi. Louis cắm trại chắc chắn hy vọng sẽ thực hiện được lời hứa với thần đồng ba màu trong thời gian gia hạn bằng cách xây dựng đội bóng tốt nhất xung quanh anh ấy. Điều này sẽ đi qua cửa sổ chuyển nhượng XXL, vì có rất nhiều trang web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *