PSG: Mbappé khiến Tây Ban Nha run sợ, tuyên bố gây sốc!

PSG có thể sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến với Kylian Mbappé. Ít nhất đó là những gì Josep Pedrerol đã thông báo cho El Chringuito. Có những lo ngại về việc gia hạn hợp đồng cho Mbappé ở Tây Ban Nha. Giải trình.

Kylian Mbappé mong đợi từ bữa tiệc Thực tế Madrid. Tất nhiên rồi, Florentino Pérez nói sau khi lấy từ Giu-đe Bellingham và từ Joselu rằng kỳ chuyển nhượng mùa hè của câu lạc bộ đơn thuần đã kết thúc khi đến nơi. Tuy nhiên, tuân theo TRÒ CHƠITổng thống Thực tế Madrid vân vân Kylian Mbappé sẽ chia sẻ mong muốn chung là hoàn thành hoạt động này trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng.

Mbappé mong đợi mức lương tổng cộng hàng năm là 60 triệu euro ở Madrid

Dựa theo Quán rượu ngoài biển, bộ lạc Kylian Mbappé sẽ không mất phương bắc, cũng như thời gian. Fayza Lamari, không ai khác chính là mẹ của Mbappé và người đại diện của anh ấy, sẽ yêu cầu mức lương gộp hàng năm là 60 triệu euro từ Real Madrid trong bối cảnh có thể chuyển nhượng nhiều cầu thủ ghi bàn nhất trong lịch sử PSG.

‘Nếu Madrid không ký hợp đồng với Mbappé vào mùa hè này… tôi nghĩ cậu ấy sẽ chuyển đến PSG’

người dẫn chương trình Quán rượu ngoài biển, thánh Giuse mỏ đá đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về vở opera xà phòng Kylian Mbappé có thể thoát khỏi Thực tế Madrid. “Nếu Madrid không ký hợp đồng với Mbappé vào mùa hè này… tôi nghĩ cậu ấy sẽ đến PSG”. Các giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *