PSG – Mbappé: Hoạt động với mức giá 460 triệu euro được công bố cho vụ chuyển nhượng của anh ấy

PSG đã thực hiện lời đe dọa của họ bằng cách loại Kylian Mbappé khỏi nhóm sẽ tới Nhật Bản và Hàn Quốc cho chuyến du đấu mùa hè của câu lạc bộ. Từ chối ký vào một hợp đồng thuê mới, tuyển thủ Pháp đã được mời ra đi vào mùa hè này để tránh bị trả tự do sau một năm. Trong trường hợp chuyển nhượng, chi phí vận hành sẽ được biết.

Sau từ đặt một hành động. Tối thứ sáu này, bữa tiệc PSG tiết lộ danh sách các cầu thủ tới châu Á tham dự chuyến du đấu mùa hè của câu lạc bộ, và sự vắng mặt của Kylian Mbappé ngay lập tức được chú ý khi quan hệ giữa hai bên rạn nứt trong nhiều tuần. Đội trưởng của The Blues đã từ chối gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2024 để rời câu lạc bộ theo dạng tự do vào năm tới.

PSG hành động

Các PSGVề phần mình, anh ấy muốn thuyết phục cầu thủ của mình gia hạn hợp đồng hoặc ghi lại vụ chuyển nhượng vào mùa hè này với một khoản bồi thường lớn. Ở bên anh, Kylian Mbappé dính vào súng của anh ta, khiến các câu lạc bộ từ thủ đô phải hành động để gây áp lực lên anh ta.

Đối với Mbappe, nó là 460 triệu €

Hiện nay PSG có kế hoạch bắt đầu thảo luận với một số câu lạc bộ để hy vọng tìm được chỗ dựa cho số 7 của anh ấy. Chỉ một Thực tế Madridđược ưa chuộng bởi Kylian Mbappé, dường như có cơ hội thuyết phục anh ấy ra đi vào mùa hè này, nhưng tổng chi phí cho cuộc hành quân đủ để hạ nhiệt Merengue. Trong số tiền bồi thường phải trả cho PSGlương thưởng, số tiền chuyển khoản Kylian Mbappé sẽ lên tới 400 triệu bảng, tương đương khoảng 460 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *