PSG: Mbappé hạ mức chiêu đãi khủng xuống 500 triệu euro

PSG rất rõ ràng: Kylian Mbappé không thể tự do. Dù cánh cửa ra đi có thể rộng mở trong mùa Hè này nhưng đội bóng thủ đô vẫn nuôi hy vọng thuyết phục cầu thủ người Pháp gia hạn. Và để làm được điều đó, PSG sẽ sẵn sàng cho mọi thứ và thậm chí sẽ chi rất nhiều tiền. Điều gì có thể tạo ra sự khác biệt với Mbappé?

Vật tay đang diễn ra giữa Kylian Mbappe và cũng PSG. Dù cầu thủ người Pháp không muốn gia hạn với việc được đá chính tự do vào năm 2024 nhưng đội bóng thủ đô không nghe theo cách đó. TẠI Paris, chúng tôi muốn bằng mọi giá ngăn không cho nó được tự do. Một trong những giải pháp khi đó là thuyết phục Mbappé gia hạn và theo tờ báo Tây Ban Nha, PSG sẽ làm việc hướng tới điều này …

PSG điên cuồng vì Mbappé

Theo thông tin từ phòng thủ trung tâmcái mà PSG sẽ đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn đối với Kylian Mbappe để mở rộng nó. Câu lạc bộ thủ đô một lần nữa sẽ đưa ra sổ séc cho những viên đá quý của mình. Cao bao nhiêu ? Media Iberia tăng hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với mức lương chính 500 triệu €.

Phản hồi tiêu cực

những gì để di chuyển Kylian Mbappe ý tưởng của anh ấy là được tự do vào năm 2024 và Real Madrid ? Rõ ràng là không. Trên thực tế, ngay cả khi tất cả số tiền này được đặt lên bàn bởi PSGđiều đó sẽ không làm cho người Pháp nao núng. Mbappé sau đó sẽ đẩy đề xuất này xuống 500 triệu € từ PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *