PSG: Mbappé đưa ra phản hồi đáng khích lệ về vụ chuyển nhượng của anh ấy

Từ trước đến nay, PSG luôn 2 lần đóng cửa thương vụ chuyển nhượng Kylian Mbappé. Lần này thì khác, đội bóng thủ đô đã sẵn sàng và thực sự sẵn sàng chia tay viên ngọc quý của mình nếu không muốn gia hạn. Sau đó, sẽ cần phải tìm người mua cho tiền đạo của PSG và rõ ràng, Mbappé đã có sẵn những ưu tiên của mình trong trường hợp ra đi.

Nasser Al-Khelaifi đã lặp đi lặp lại điều đó cho đến nay: Kylian Mbappé tiếp tục đến PSG, hoặc anh ấy sẽ bị bán vào mùa hè này. Tối hậu thư mà câu lạc bộ thủ đô nên lặp lại sau vài giờ nữa sẽ đến với các cầu thủ của mình trong cuộc đàm phán đã lên kế hoạch với đội bóng sau này. Ở bên anh, Mbappé dường như quyết tâm không ký hợp đồng mới này và do đó sẽ được tự do vào năm 2024. PSG từ đó có thể hành động dứt khoát và rộng cửa đón tuyển thủ Pháp chuyển nhượng.

Arsenal và Liverpool, nó không dành cho Mbappé

Theo thông tin từ Khu thể thaocái mà PSG sẽ sẵn sàng để bán Kylian Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Do đó, nếu số 7 của Luis Enrique nếu không muốn gia hạn, đội bóng thủ đô sẽ lắng nghe mọi lời đề nghị và số tiền 200 triệu euro sẽ đủ để đạt được thỏa thuận với Paris. Vậy điều gì thú vị vũ khí vân vân Liverpoolnhưng rõ ràng, điều này sẽ không được đáp lại từ phía Kylian Mbappe. Bất chấp những nỗ lực được công bố bởi Pháo thủ và The Reds, các cầu thủ của đội PSG sẽ không có ý định tham gia các câu lạc bộ này.

Đầu quân cho Real Madrid?

Mọi thứ dường như gần gũi Kylian Mbappe từ chuyển sang Real Madrid, Cuối cùng. Còn bánh trứng đường thì sao? Như đã giải thích bởi Khu thể thaođã có mối quan hệ với người chơi PSG và cũng Real Madrid. Vì vậy, nếu Casa Blanca có thể cung cấp ngay bây giờ những gì đã được lên kế hoạch Mbappé năm 2024 có thể chuyển nhượng. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *