PSG: Mbappé đòi chuyển nhượng, đề nghị 60 triệu euro được tung ra

Để phát triển ở vị trí tiền vệ cánh, vị trí yêu thích của mình, Kylian Mbappé muốn PSG chiêu mộ một trung phong đẳng cấp thế giới vào mùa hè này. Mong muốn hoàn thành số 7 của mình, ban lãnh đạo Paris sẽ xác định hồ sơ của Dusan Vlahovic, trong số những người khác. Tuy nhiên, Bayern được cho là sắp đưa ra lời đề nghị trị giá khoảng 60 triệu euro cho tiền đạo của Juventus.

Vào cuối mùa giải trước, Kylian Mbappé đã ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm, kèm theo các tùy chọn, với PSG. Trong quá trình đó, câu lạc bộ thủ đô đã quyết định đặt số 7 của anh ấy ở vị trí trung tâm trong dự án của mình.

PSG muốn bán Vlahovic cho Mbappé

Để điền vào Kylian Mbappe trên thị trường mà PSG lên kế hoạch ký hợp đồng với một tay săn bàn đẳng cấp thế giới mới. Theo le10sport.com độc quyền tiết lộ với bạn, ban lãnh đạo Paris dự định sẽ cố gắng hết sức để số 7 của họ có thể phát huy vai trò ưa thích của mình, đó là chạy cánh. Ở góc độ này, PSG sẽ viết một số tên trên máy tính bảng của mình và cụ thể là tên đó Dusan Vlahovic. Tuy nhiên Bayern cũng sẽ cạnh tranh.

Bayern sẽ giảm 60 triệu euro cho Vlahovic

Theo thông tin từCorriere della Seracái mà Bayern sẽ rất quan tâm Dusan Vlahovic. trong khiHarry Kane thất bại anh ta và điều đó màu ngẫu nhiên giá quá cao (120 triệu euro), CLB xứ Bavaria chuẩn bị đưa ra lời đề nghị cho tiền đạo này Juventus. Theo các phương tiện truyền thông transalpine, cuộc tấn công này sẽ vào khoảng 60 triệu €, bao gồm cả tiền thưởng. Trong trường hợp Bà già yêu cầu khoảng 80 triệu € để bán Dusan Vlahovic, cái mà Bayern vẫn sẽ tự tin vào hồ sơ này. Trong trường hợp sự ra đi của số 9, người còn hợp đồng đến 30/6/2025, Juventus sẽ xem xét tuyển dụng Rasmus Hojlund từ’Atalanta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *