PSG: Mbappé dọa đóng sầm cửa, “sự sỉ nhục”

Được gia hạn đến năm 2024 bởi PSG một năm trước, Kylian Mbappé hiện tại sẽ từ chối kích hoạt thêm một năm như một tùy chọn trong hợp đồng của anh ấy. Do đó, anh ấy có thể tự do khởi hành vào thời hạn này và Daniel Riolo đã trình bày chi tiết tất cả các mối quan tâm ngoại giao của Qatar và cách quản lý của nó trong tập hồ sơ đầy gai góc này.

Sau một vở kịch dài kỳ, Kylian Mbappé cuối cùng đã gia hạn hợp đồng với PSG vào tháng 5 năm 2022, do đó đã từ chối vào phút cuối Real Madrid người muốn thu hút anh ta miễn phí. Chiến thắng cho câu lạc bộ hàng đầu từ Doha, tại Ca-tanhưng niềm vui không kéo dài lâu sau đó Mbappé sẽ từ chối kích hoạt năm bổ sung dưới dạng tùy chọn ngay bây giờ. Vì vậy, anh ta có thể một lần nữa thấy mình tự do và rời đi PSG vào mùa hè năm 2024.

“Nó trở thành một cái gì đó điên rồ”

Trong After Foot, tại RMC Sport, Daniel Riolo quay lại toàn bộ vở opera xà phòng xung quanh phần mở rộng của Mbappé năm ngoái, một chủ đề ngoại giao thực sự cho Ca-ta : « Việc Mbappé tiếp tục và thực tế là muốn giữ Mbappé ở lại PSG, chúng ta phải quay lại cuộc phỏng vấn của Nasser vào mùa hè năm 2021, về cơ bản anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không ra đi vào mùa hè này. Và nó trở thành nỗi ám ảnh nhuốm màu cân nhắc ngoại giao. Mbappé phải ở lại trong năm mà Cúp sẽ được chơi ở Qatar. Thật điên rồ. Qatar đã phải gửi một tín hiệu rất mạnh mẽ. Nó tập trung vào một điều: làm mọi thứ bạn có thể để giữ nó. Có chuyến đi Doha của mẹ anh ấy. Từ chỗ bạn lặp lại “chúng tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ và anh ấy sẽ không rời đi”, bạn không thể ngạc nhiên khi người mà bạn nói rằng chúng tôi sẵn sàng cho mọi hành vi lạm dụng và đi đến hợp đồng này. Nhưng anh không ép ai “, Được Quan sát Riolo.

“Một sự sỉ nhục đối với toàn bộ Qatar”

Anh theo đuổi: “ Điều đáng ngạc nhiên là chính sách thể thao của PSG, đó là biến nó thành vấn đề cá nhân. Để thể hiện tác dụng, nói rằng nếu ông ấy ra đi là sỉ nhục cho cả nước, sỉ nhục cho mọi người. Tôi nhớ khi mọi người cười khi tôi nói rằng nếu anh ấy ra đi, sẽ có những cầu thủ khác, có rất nhiều đội thi đấu mà không có Mbappé. Không có cầu thủ nào là không thể thay thế. Bạn không bao giờ giữ một cầu thủ trái với ý muốn của họ. Bạn không đặt mình vào nguy cơ thấy mình vào một thời điểm nào đó mất người chơi này miễn phí. Nhưng người Qatar có liên quan và tôi sẽ không trách Mbappé vì điều đó. Hôm nay, anh ấy là vua, anh ấy nghĩ mình là LeBron James, “Tôi làm những gì tôi muốn, tôi muốn vị giám đốc thể thao này”. Sự ra đi của người chơi không nên kịch tính. Nó không nên được trải nghiệm như một bi kịch. Chúng ta phải suy nghĩ để thay thế và tập thể phải đi đầu », ước tính của chuyên mục từ RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *