PSG – Mbappé: Định giá, Real Madrid đưa ra câu trả lời

Mong muốn bán Kylian Mbappé nếu anh ấy từ chối gia hạn hợp đồng, PSG không có ý định bán đầu thuyền gondola của họ, mặc dù họ vẫn có một vị thế vững chắc cho tương lai của anh ấy. Câu lạc bộ thủ đô thực sự sẽ đặt giá XXL trong trường hợp chuyển nhượng đội trưởng đội tuyển Pháp.

Tối hậu thư đã chính thức được ban hành. Xuất hiện trước các phóng viên vào thứ Tư tuần này như một phần của bài thuyết trình Louis en-ri-cô, Nasser Al-Khelaifi đã công khai khẳng định Kylian Mbappé có hai lựa chọn cho tương lai của mình. “ Vị trí của tôi rất rõ ràng. Tôi không muốn lặp đi lặp lại bản thân mình: nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn anh ấy ở lại. Nhưng anh ấy phải ký một hợp đồng mới. Chúng tôi không muốn để cầu thủ giỏi nhất thế giới ra đi miễn phí. Không thể nào “, ra mắt tổng thống PSG.

PSG kỳ vọng 200 triệu euro

Kylian Mbappe do đó cảnh báo, và PSG đã đặt điều kiện cho sự ra đi của ngôi sao của mình. Theo thông tin được tiết lộ bởi RMCĐội hình Paris dự định thu hồi số tiền 200 triệu € nếu tuyển thủ Pháp từ chối ký vào hợp đồng thuê mới.

Real Madrid sẽ xếp hàng?

Xin nhắc lại, các bên PSG đã trả 180 triệu euro để đảm bảo sự phục vụ của tiền đạo, người đã đến vào mùa hè năm 2017 từHoa Kỳ Monaco. Sau đó, anh trở thành cầu thủ đắt giá thứ hai trong lịch sử, sau Neymar và 222 triệu €. Bây giờ sống ở PSG để tìm một câu lạc bộ sẵn sàng phù hợp với số tiền tầng bình lưu này trong một hợp đồng thuê Kylian Mbappe kết thúc vào năm tới. Về phần mình, đảng Thực tế Madrid sẽ không sẵn sàng đưa ra một đề nghị như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *