PSG: Mbappé đã vứt bỏ mọi thứ khi ra đi

Vở kịch về Kylian Mbappé tiếp tục hoành hành và căng thẳng có thể cảm nhận được giữa PSG và tuyển thủ Pháp. Trong một cuộc phỏng vấn sâu rộng dành cho France Football, người sau này đã không ngần ngại giải thích rằng đội bóng thủ đô cản trở sự phát triển sự nghiệp của anh ấy, và do đó dường như không thể để anh ấy ra đi tự do vào năm 2024.

Những thay đổi mới về mùi vị khó chịu giữa PSG cho cầu thủ ghi bàn, Kylian Mbappé, có nghĩa là khoảng một tháng trước qua thư rằng anh ấy sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn trong hợp đồng của mình và do đó sẽ được giải phóng tự do sau một năm. Được chọn là cầu thủ Pháp xuất sắc nhất mùa giải 2022-2023 bởi những người từng đoạt cúp Bóng đá Pháp, Mbappé đã thực hiện một cuộc phỏng vấn thẳng thắn trên phạm vi rộng, trong đó ông công khai tố cáo những thiếu sót PSG. Cuộc phỏng vấn vừa được công bố nhưng đã được thực hiện vào đầu tháng 6, trước khi mọi tin đồn về PSG được công khai.

“Chơi ở PSG chẳng giúp được gì nhiều”

Theo ông, sự thật đang phát triển PSG đã không thực sự giúp sự nghiệp của anh ấy thăng tiến bởi vì mọi người cuối cùng đã đánh giá thấp màn trình diễn XXL của anh ấy mỗi mùa: ” Vâng, nhưng đồng thời, tôi không đổ lỗi cho họ. Ở Pháp, họ thấy tôi trưởng thành, họ thấy tôi mọi lúc, ở PSG mỗi cuối tuần hay ở tuyển chọn. Và tôi đã ghi được rất nhiều trong những năm qua. Vì vậy, đối với mọi người, điều đó trở nên bình thường (…) Và thực tế là tôi ở ngay bên cạnh, ở Paris… Tôi nghĩ thi đấu với Paris-SG không giúp được gì nhiều vì đó là một đội chia rẽ, một câu lạc bộ gây chia rẽ. Vì vậy, tất nhiên nó thu hút những lời đàm tiếu nhưng nó không làm tôi khó chịu vì tôi biết mình làm gì và làm như thế nào “, ước lượng Kylian Mbappé. Một tuyên bố cấp tiến để nói, do đó có thể giải thích sự miễn cưỡng của anh ấy khi tiếp tục với PSG và ra đi tự do trong 1 năm, nhất là khi đội bóng thủ đô còn rất nhiều vấn đề để hướng tới thành công tại Champions League.

Mbappe tố cáo “trần thủy tinh” ở PSG

vân vân Mbappé như thể chỉ một ngón tay về hướng đó PSG để biện minh cho sự thiếu phát triển ở cấp độ châu Âu: ” Tôi không biết PSG đang thiếu những gì, đó không phải là câu hỏi quá lớn đối với tôi. Chúng tôi làm những gì có thể. Bạn phải nói chuyện với những người tạo nên đội bóng, những người tổ chức đội hình, những người xây dựng câu lạc bộ này. Tôi, tôi chỉ đang cố gắng làm công việc của mình tốt nhất có thể. Tôi đã ghi khoảng bốn mươi bàn thắng cho câu lạc bộ (41), mười bàn ở tuyển chọn (13). Tôi là cầu thủ hay nhất, Vua phá lưới năm thứ năm liên tiếp ở Ligue 1. Ở Champions League, thật không may, tôi dính chấn thương trước trận đầu tiên và khi trở lại, chúng tôi bất lực. Nhưng, ở vòng bảng, có vẻ như tôi là người chơi quyết định nhất. Tôi có thể làm tốt hơn theo tiêu chuẩn của mình. Nhưng cũng không có phép thuật. Ngay cả những người chơi khác cũng cố gắng hết sức. Đôi khi trong bóng đá, bạn phải đối mặt với cái được gọi là trần nhà bằng kính. Đó là lý do tại sao nó không phải là một câu hỏi quá nhiều đối với tôi mà là câu hỏi trên “. Một bài phát biểu do đó không còn nhiều chỗ để nghi ngờ về sự ra đi trong tương lai của anh ấy từ PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *