PSG: Mbappé đã tìm được người thay Messi, nặng lắm

Theo báo chí Tây Ban Nha, Kylian Mbappé muốn lật trang với Lionel Messi. Ở hậu trường, tay vợt người Pháp không ngần ngại gây áp lực lên lãnh đạo của mình để rút lại lời đề nghị gia hạn gửi tới nhà vô địch thế giới. Trên thực tế, Mbappé sẽ không bao giờ là một fan hâm mộ của Messi, người mà ngôi sao của đội tuyển Pháp có thể đảm bảo sẽ thay thế anh.

Trên sân, Kylian Mbappé không giấu giếm sự ăn ý với đàn anh Lionel Messi, một trong những đồng đội trung thành nhất của anh. Nhưng đằng sau hậu trường, căng thẳng tồn tại giữa hai người đàn ông theo thông tin từ‘OK Mỗi ngày. Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đã thông báo rằng Mbappé chưa bao giờ là một fan hâm mộ lớn Messi.

Mbappe sẽ đòi Messi ra đi

Đằng sau hậu trường, Mbappé sẽ không ngần ngại gây áp lực lên những người có trách nhiệm PSG để họ đồng ý phát hành Lionel Messi, hợp đồng của họ sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Cầu thủ 24 tuổi muốn thay thế anh bằng một ngôi sao bóng đá‘Đội tuyển Phápmột số Antoine Griezmann.

Antoine Griezmann để thay thế anh ta?

luôn theo dõi OK mỗi ngàyMbappe muốn thực hiện Griezmann đồng đội sang trọng của mình trong cuộc tấn công. Theo hợp đồng vớiAtléticongười đàn ông 32 tuổi có thể cho phép, nhờ kinh nghiệm của mình, tiến lên một bước PSGtrong khi để lại ánh sáng cho em gái mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *