PSG: Mbappé đã ký, Qatar bế tắc

Kylian Mbappé đã khuấy động thị trường chuyển nhượng trong những ngày gần đây. Khi bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, tuyển thủ Pháp đã từ chối gia hạn. PSG không muốn để anh ấy ra đi tự do và do đó đã mở cửa cho một vụ chuyển nhượng vào mùa hè này. Nhưng trên thực tế, Nasser Al-Khelaïfi sẽ bị bắt quả tang trong vụ này.

Tương lai để làm gì? Kylian Mbappe ? Câu hỏi này đã làm dấy lên tin đồn trên thị trường chuyển nhượng vài tuần nay. Tuyển thủ Pháp từ chối thực hiện lựa chọn gia hạn đến năm 2025. Nhưng về phần mình, phía PSG không có ý định cung cấp nó miễn phí. Nasser Al-Khelaifi đã đưa ra thời hạn cho tiền đạo Paris và hiện đang chờ phản hồi.

PSG mắc kẹt với Mbappe

Nhưng như đã đưa tin THƯƠNG HIỆUTổng thống PSG không thể ép Kylian Mbappé ra đi vì anh ấy vẫn còn một năm trong hợp đồng. Ngôi sao 24 tuổi có quyền nếu muốn ở lại hè này thay vì gia nhập. Real Madrid. Bằng cách gia hạn vào tháng 5 năm 2022, Nasser Al-Khelaifi được cho là đã phác họa tương lai của nhà vô địch thế giới. Nhưng bây giờ cái bẫy sẽ tự đóng lại.

Real Madrid đang tìm kiếm

Trong thực tế, Kylian Mbappe không muốn đi vào lúc này. Đội trưởngđội tuyển Pháp muốn tôn trọng hợp đồng của mình cho đến khi nó hết hạn và dường như không muốn rời bỏ vị trí của mình. Về phần mình, đảng PSG sẽ ước tính rằng anh ta đã có một thỏa thuận với Real Madrid để đến miễn phí vào năm 2024 theo Thể thao RMC. Đội bóng thủ đô bắt đầu hoang mang về kỳ chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *