PSG: Mbappé đã chọn đội tiếp theo của mình!

Bị PSG sa thải, Kylian Mbappé có thể đốt cháy thị trường chuyển nhượng hè này. Nhiều đội hình có thể thử, đặc biệt là khi cầu thủ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng. Nhưng trong trường hợp ra đi, nhà vô địch thế giới 2018 đã chọn đội tiếp theo của mình.

Kế hoạch của Kylian Mbappé đã được thực hiện. Cầu thủ này muốn hoàn tất hợp đồng có thời hạn vào tháng 6 năm 2024 trước khi có thể đến Real Madrid. “ Tôi không yêu cầu được bán. Với PSG, chúng tôi chưa bao giờ nói về việc gia hạn, nhưng tôi rất vui khi ở lại Paris “anh ấy đã tuyên bố với Gazzetta delo Sport. Vấn đề duy nhất, đó là PSG không muốn thấy anh ấy ra đi vào mùa giải tới và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nghĩ về việc những ngôi sao của anh ấy sẽ ra đi vào mùa hè này. miễn cưỡng, Mbappé cuối cùng cũng có thể rạn nứt, đặc biệt là khi câu lạc bộ không loại trừ khả năng để anh ấy ngồi trên khán đài vào mùa giải tới.

Danh sách ứng viên còn dài

Tất nhiên, khi chúng ta nói tên Mbappé, cái mà Real Madrid không bao giờ xa Cẩn thận tình hình, CLB Tây Ban Nha sẽ chờ đèn xanh từ Ca-ta để có hành động phù hợp Các môn thể thao. Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha cũng khơi dậy sự quan tâm Manchester United, Chelsea, Tottenham, nhưng cũng từẢ-rập Xê-út.

Mbappé đã chọn điểm đến tiếp theo

Nhưng tuân theo Các môn thể thao, Mbappé sẽ chỉ có điểm cho một đội: đội RealMadrid. Bài tập merengue sẽ là ưu tiên của cầu thủ 24 tuổi. Những năm cuối cùng này, Florentino Pérez đã bày tỏ sự quan tâm của mình, tuy nhiên không thành công trong việc thuyết phục PSG trong tập tin này. Nhưng lần đầu tiên sau một thời gian dài, Ca-ta mở cửa cho sự ra đi của ngôi sao của nó, người có thể điều hành một doanh nghiệp Real Madrid. Tuy nhiên, câu lạc bộ Tây Ban Nha không có ý định huy động tới 200 triệu euro, như trường hợp của năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *