PSG: Mbappé đã biết câu lạc bộ tiếp theo của mình

Liverpool sẽ chơi bài của họ ngay cho Kylian Mbappé bằng cách gửi một đề nghị chuyển nhượng khổng lồ cho PSG. Tuy nhiên, Pháp sẽ không liên quan gì đến anh, chỉ muốn gia nhập Real Madrid nếu anh rời Paris.

Và nếu giấc mơ mặc một chiếc áo dài đơn giản hơn Thực tế Madrid từ Kylian Mbappé lại trì hoãn? Trong một số trường hợp, người bản xứ Bondy có thể cam kết ủng hộ nhiều nhà vô địch Champions League, nhưng vô ích. Và bây giờ, trong khi PSG kề dao vào cổ họng Mbappé để anh ta đồng ý gia hạn trước khi bán nó nếu câu trả lời là không, những lời đề nghị điên rồ sẽ được đưa ra.

Liverpool hòa, Mbappe chỉ muốn Real Madrid

Ít nhất đây là thông tin được cung cấp bởi Edu Aguirre THỨ NĂM. Theo nhà báo Tây Ban Nha, Liverpool được cho là đã đưa ra lời đề nghị trị giá 200 triệu euro cho PSG đổ Kylian Mbappé. Tuy nhiên, cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử đường ParisGermaine có vẻ không hứng thú. theo TRÒ CHƠIchỉ một Thực tế Madrid sẽ là một khả năng trong mắt Mbappé nếu khởi hành từ PSG.

Real Madrid ở vị trí đầu tiên, không có cuộc đàm phán chuyển nhượng

Vẫn theo truyền thông, các bên Thực tế Madrid sẽ là câu lạc bộ duy nhất có thể Kylian Mbappé tài chính và tình cảm theo nhiều nguồn liên hệ. Tuy nhiên, sẽ không có liên hệ nào cho đến nay giữa PSG và Thực tế Madrid mặc dù câu lạc bộ merengue sẽ không phá vỡ cuộc đối thoại với gia tộc Mbappé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *