PSG: Mbappé chuyển nhượng được công bố

Kylian Mbappé và PSG: mọi chuyện (gần như) đã kết thúc. Bất kể câu chuyện về chiếc chuông đến từ Tây Ban Nha, nơi chúng tôi yêu thích vở opera xà phòng này. Mặc dù quá trình chuyển giao dần dần dường như không thể tránh khỏi khi chúng tôi phân tích các kênh truyền thông khác nhau, nhưng phần cuối của vở kịch truyền hình có thể nhanh hơn dự kiến ​​và diễn ra trước cuối tuần.

Điều gì sẽ xảy ra nếu PSG đang chuẩn bị cho chuyến xuất quân lớn thứ ba vào mùa hè này? sau họ Lionel Messi vân vân Sergio Ramos, những người khác có thể làm theo một cách nhanh chóng, và không kém phần quan trọng bởi vì nó xấp xỉ Kylian Mbappe. Bondynois, người vẫn đang trong kỳ nghỉ, không biết liệu anh ấy có góp mặt khi tập luyện cho các trận đấu quốc tế tiếp tục vào thứ Hai tới hay không. Việc phát hiện ra một trung tâm đào tạo mới của PSG có thể nhanh chóng cho số 7 của Paris…

“Tôi chỉ đang cố gắng làm công việc của mình tốt nhất có thể”

Hôm nay là cuối tuần Kylian Mbappe dường như đã gián tiếp ghi lại sự ra đi của anh ấy từ PSG : « Tôi không biết PSG còn thiếu điều gì (để vô địch Champions League), đó không phải là câu hỏi quá lớn đối với tôi, thương Kylian Mbappe ĐẾN Bóng đá Pháp. Chúng tôi làm những gì có thể. Bạn phải nói chuyện với những người tạo nên đội bóng, những người tổ chức đội hình, những người xây dựng câu lạc bộ này. Tôi, tôi chỉ đang cố gắng làm công việc của mình tốt nhất có thể. Tôi có thể làm tốt hơn theo tiêu chuẩn của mình. Nhưng cũng không có phép thuật. Ngay cả những người chơi khác cũng cố gắng hết sức. Đôi khi trong bóng đá, bạn phải đối mặt với thứ được gọi là trần nhà bằng kính. Đó là lý do tại sao nó không phải là một câu hỏi quá nhiều đối với tôi mà là câu hỏi trên. »

“Real Madrid tin rằng câu chuyện Kylian Mbappé sẽ kết thúc trong tuần này”

Loa đang bật Bán kính thương hiệunhà báo Tây Ban Nha Ramon Alvarez de Mon nói về vở opera xà phòng của Mbappé và đưa ra một thông báo lớn: “ Tình hình với Mbappé là không thể giải quyết được. Ngày càng có nhiều hy vọng rằng việc ký kết có thể diễn ra vào mùa hè này. Tại Madrid, họ tin rằng Qatar sẽ cố gắng xoa dịu tình hình. Real Madrid tin rằng câu chuyện Kylian Mbappé sẽ kết thúc trong tuần này. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *