PSG – Mbappé: Chuyển nhượng đến gần, cuộc gặp có thể thay đổi mọi thứ

Kylian Mbappé hiện được coi là một kẻ không được ưa chuộng trong mắt các nhà lãnh đạo PSG, những người đã quyết định không triệu tập anh ấy cho các chuyến du đấu của câu lạc bộ ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuyển thủ Pháp muốn ở lại thủ đô mà không gia hạn, một tình huống mà người Paris không chấp nhận. Hòa giải đã diễn ra giữa hai bên.

Vở opera xà phòng đang trải qua một tập phim mới đầy sự kiện. Sau dấu hai chấm được chỉ định bởi Nasser Al-Khelaifi đầu tháng, PSG đã hành động bằng cách quyết định không triệu tập Kylian Mbappé cho chuyến du đấu mùa hè của câu lạc bộ diễn ra ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Một cách để tuyển thủ Pháp hiểu rằng đã đến lúc phải đưa ra quyết định, một năm kể từ ngày kết thúc cam kết.

Tập tin vẫn bị chặn

Còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024, Kylian Mbappe thực sự muốn ở lại PSG mà không gia hạn, một vị trí không thể chấp nhận được trong mắt nhà lãnh đạo, những người mong muốn gia hạn hợp đồng thuê hoặc bán anh ta vào mùa hè này. Hiện tại, Mbappé dính vào súng của mình, nhưng PSG có ý định sử dụng mọi cách có thể để anh ta thay đổi ý định.

PSG nói chuyện với luật sư của Mbappé

Vì thế, người Paris đã thông báo vào thứ bảy này rằng PSG sẽ không ngần ngại phân phối với các dịch vụ của Kylian Mbappé phần còn lại của mùa giải nếu anh ấy từ chối ra đi. Trước khi đi đến quyết định triệt để này, một cuộc trao đổi mới đã được lên kế hoạch giữa hai bên. Một nguồn quen thuộc với vấn đề đảm bảo với nhật báo Ile-de-France rằng PSG đã nối lại các cuộc thảo luận với luật sư của kẻ tấn công để cố gắng tìm ra một kết quả có lợi cho tất cả các bên, cho phép Kylian Mbappé để đi ra trên đầu trang. Trong mọi trường hợp, câu lạc bộ cho biết họ sẵn sàng thay đổi, với các cuộc đàm phán mới hứa hẹn điều không thể tránh khỏi trong bối cảnh phức tạp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *