PSG: Mbappé chuẩn bị chuyển nhượng 200 triệu euro

Không có gì bí mật khi Kylian Mbappé có thể sớm gia nhập Real Madrid. Và nếu CLB thành Madrid mơ chiêu mộ ngôi sao PSG vào mùa hè này, ban lãnh đạo Merengues nên chi tổng cộng 200 triệu euro cho chiến dịch này. Một số phần thưởng hiệu suất khác nhau có thể được thêm vào.

Đó là một vở opera xà phòng mùa hè. Kylian Mbappe một lần nữa đang ở giữa một sự khởi đầu tiềm năng đối với Real Madrid. Nhưng không giống như mùa hè năm ngoái, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Hiện nay PSG khẳng định mình là người quyết định chính tương lai của số 7. Trong lễ bổ nhiệm tân HLV Luis Enrique vào thứ Tư tuần này, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi công bố màu sắc: “Lập trường của tôi rất rõ ràng. Nếu Kylian muốn ở lại, và đó là điều chúng tôi muốn, cậu ấy cần ký hợp đồng mới. Chúng tôi không muốn để ai đó, cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay, ra đi miễn phí. Không thể nào”.

Real quyết chiêu mộ Mbappé hè này

Có khả năng không còn bất kỳ hợp đồng nào vào mùa hè 2024, Kylian Mbappé một lần nữa dường như đang gây áp lực lên ban lãnh đạo đội bóng thủ đô. Nhưng bây giờ PSG có thể tìm cách bán tiền đạo 24 tuổi người Pháp. Không thể tránh khỏi, điều đó Real Madrid theo dõi trường hợp này Mbappé. thứ Sáu này, người Paris gợi ý CLB thành Madrid sẵn sàng chiêu mộ đội trưởng đội tuyển Pháp từ mùa hè này. Một quyết định được khẳng định bằng thất bại nặng nề ở bán kết Champions League trước thành phố Manchester mùa này (1-1, 4-0).

Real có thể chi từ 180 đến 200 triệu euro cho Mbappé

trong hoạt động này Mbappécái mà Real Madrid có thể chi tổng cộng từ 180 đến 200 triệu € cho các thông báo người Paris. Một số tiền tương đương với tiền thưởng ký hợp đồng do câu lạc bộ Tây Ban Nha cung cấp cho người chơi PSG năm ngoái. CÁC Real Madrid cũng có thể bao gồm một số điều khoản trong hoạt động, chẳng hạn như nhận Ballon d’Or, hoặc thậm chí là chiến thắng tại Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *