PSG: Mbappé chuẩn bị chiêu bẩn, tối hậu thư khó tin

Khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2024, Kylian Mbappé có thể tạm nghỉ để ra đi khi hết hạn hợp đồng. Tuy nhiên, PSG sẽ không nghe theo cách đó, như Nasser Al-Khelaïfi đã nói. Tuy nhiên, ngôi sao 24 tuổi có thể giảm bớt phí chuyển nhượng trong mùa hè này nếu đội bóng thủ đô muốn bán anh.

le feuilleton Mbappé Đóng gói Tương lai của anh ấy đã được thúc đẩy hoàn toàn vài tuần trước khi anh ấy để PSG rằng anh ấy sẽ không thực hiện tùy chọn gia hạn cho đến năm 2025. Kể từ đó, ngôi sao 24 tuổi là tâm điểm của mọi đồn đoán và tin đồn về kỳ chuyển nhượng khiến anh ấy phải chuyển nhượng. Real Madrid đã xuất hiện trở lại.

Nasser Al-Khelaïfi gây áp lực lên Mbappé

ôi PSG, ý tưởng nhìn thấy anh ấy tự do vào năm 2024 khiến mọi người phát hoảng. Tại một cuộc họp báo vào thứ Tư tuần này, Nasser Al-Khelaïfi sau đó đã gây áp lực lên Kylian Mbappe nói rằng anh ấy không có ý định từ bỏ nó miễn phí. chủ tịch cho PSG do đó đã gợi ý về một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra vào mùa hè này.

PSG sẽ không thể định giá theo ý muốn

Tuy nhiên, Kylian Mbappe sẽ chuẩn bị những thủ đoạn bẩn thỉu cho sự ra đi của mình. ” PSG? Mbappé có thể ra đi vào mùa giải tới theo dạng chuyển nhượng tự do, họ tôn trọng điều đó. Và nếu họ muốn bán nó, họ sẽ đặt giá. Nhưng không phải giá họ muốn, mà là giá mà Mbappé… và Florentino chấp nhận ” phóng viên nói Joseph Pedrerol trên micrôQuán rượu ngoài biển. Nói cách khác, hoặc PSG đặt giá Kylian Mbappe muốn chuyển nhượng của anh ấy, hoặc anh ấy sẽ chặn sự ra đi của mình cho đến năm 2024. Tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *