PSG – Mbappé: Chốt thương vụ 900 triệu euro

Dù tương lai của Kylian Mbappé vẫn chưa chắc chắn nhưng PSG sẽ ra giá nếu có vụ chuyển nhượng tiền đạo này. Điều này có thể làm giảm tinh thần của Real Madrid, những người có số tiền hạn chế trong kỳ chuyển nhượng, đặc biệt là vì Santiago Bernabéu mới, một dự án ước tính trị giá 900 triệu euro cho Merengue.

Các PSG không có ý định tham dự buổi điểm đạo miễn phí Kylian Mbappé mà không phản ứng. Mặc dù hợp đồng thuê của tuyển thủ Pháp hết hạn vào năm 2024 và hiệu trưởng không muốn ký hợp đồng mới, Nasser Al-khelaïfi công khai gây áp lực với các cầu thủ của mình vào thứ Tư tại một cuộc họp báo.

“Anh ấy cần ký hợp đồng mới”, PSG cảnh báo

« Vị trí của tôi rất rõ ràng. Tôi không muốn lặp đi lặp lại bản thân mình: nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn anh ấy ở lại. Nhưng anh ấy phải ký một hợp đồng mới. Chúng tôi không muốn để cầu thủ giỏi nhất thế giới ra đi miễn phí. Không thể nào “, ra mắt tổng thống PSG.

Real Madrid sẽ không đáp ứng mức giá mà PSG đưa ra

theo RMCcái mà PSG hy vọng thu hồi 200 triệu € trong trường hợp chuyển khoản Kylian Mbappe. Số tiền có nguy cơ bị đóng băng Real Madrid, đã đứng sau trong trường hợp này trong khi chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Trong thực tế, RMC tuyên bố rằng câu lạc bộ không có cách nào để phù hợp với số tiền như vậy, cộng với tiền lương và tiền thưởng theo yêu cầu của bang hội Mbappé, do việc cải tạo Santiago Bernabéu. Dự án lớn ước tính trị giá 900 triệu euro, do đó cản trở Thực tế Madrid phung phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *