PSG: Mbappé chặn vụ chuyển nhượng lớn!

Dù Kylian Mbappé muốn ở lại PSG nhưng đội bóng thủ đô sẵn sàng chia tay cầu thủ người Pháp nếu anh không gia hạn. Vở kịch xà phòng này hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý và chúng tôi đang chờ đợi để thấy rõ hơn về Mbappé. Và đây rõ ràng là trường hợp của tất cả mọi người vì Pháp sẽ đưa thị trường vào bế tắc vào thời điểm này. Giải trình.

Ngoài phần trình bày Luis Enrique với tư cách là một huấn luyện viên mới PSG, Nasser Al-Khelaifi đã gây áp lực lên tương lai của Kylian Mbappé. Chủ tịch của câu lạc bộ thủ đô sau đó đã cảnh báo, Mbappé có hai tuần để đồng ý gia hạn, nếu không anh ấy sẽ bị đưa ra thị trường chuyển nhượng.

“Mọi thứ đang tạm dừng”

Mọi người đang chờ câu trả lời Kylian Mbappe và không chỉ trên PSG. Trên thực tế, nhiều tập tin có thể được điều chỉnh với sự lựa chọn của người Pháp. Trong khi đó, mọi thứ không di chuyển, như tác nhân chỉ ra Hoa Kỳ : « Mọi thứ dừng lại. Khi Mbappé quyết định tương lai của mình, tiền sẽ bắt đầu di chuyển ».

Trò chơi ghế âm nhạc trong tương lai

Và chuyển này hay không từ Kylian Mbappe do đó sẽ phụ thuộc vào một số chuyển nhượng ở châu Âu. CÁC PSG có thể phải di chuyển để thay thế người Pháp với những người có thể đến Victor OsimhenHarry KaneDusan Vlahovic hoặc màu ngẫu nhiên. Quân domino đầu tiên sau đó có thể đổ, những quân khác sẽ theo sau và trò chơi ghế âm nhạc có thể bắt đầu ngay khi điều đó xảy ra Mbappé quy tắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *