PSG: Mbappé cầu cứu, anh ngăn cản

Khi mùa giải sắp kết thúc, PSG đã tập trung vào kỳ chuyển nhượng mùa hè. Trước nỗi thất vọng tràn trề ở Champions League, Luis Campos biết mình sẽ phải nỗ lực trong mùa hè này. Romelu Lukaku là một trong những hòn đá tảng trên hàng công để hỗ trợ Kylian Mbappé. Nhưng theo Giuseppe Marotta, tuyển thủ Bỉ muốn ở lại Inter Milan.

Tuần tới, chỉ cần một trận hòa là đủ cho PSG để giành danh hiệu thứ 11 với tư cách là nhà vô địch của Pháp. Một sự hài lòng, ngay cả khi cả mùa giải của đội bóng thủ đô vẫn là một thất bại trước thềm Champions League. Cho mùa hè sắp tới, cánh đồng louis biết rằng anh ấy cần lên tuyển, đặc biệt là trên hàng công, nơi Kylian Mbappé cần được hỗ trợ. Và cố vấn thể thao PSG đã có một số hồ sơ trong trình xem.

Romelu Lukaku vào đường đua của PSG

Victor OsimhenRandal Kolo MuaniHarry Kane là một phần của, Lukaku Mà còn. Sau sáu tháng phức tạp tạiLiên Milan nơi anh ấy trở lại vào mùa hè năm ngoái, tuyển thủ Bỉ một lần nữa tìm kiếm màu sắc. Dù không đá chính ở Champions League, Lu-ca làm công việc trong giải đấu, báo hiệu tốt cho mùa giải tới. Và cũng PSG có thể thử vận ​​may của bạn trong mùa hè này.

“Lukaku yêu Inter, anh ấy muốn ở lại với chúng tôi”

Nhưng hiện tại, tương lai Lukaku vẫn chưa rõ ràng. ở lạiLiên MilanQuay lại Chelsea hoặc đi nơi khác, các tùy chọn rất nhiều. ” Lukaku yêu Inter, cậu ấy muốn ở lại với chúng tôi. Anh ấy cảm thấy rất tốt ở đây. Đàm phán với Chelsea? Anh ấy được cho mượn đến ngày 30 tháng 6 và sau đó chúng tôi vẫn chưa biết kế hoạch của Chelsea. Chúng tôi đang chờ đợi điều này “, ném Joseph Marottagiám đốc thể thaoLiên Milantrong một đánh giá được cung cấp bởi Fabricius La Mã. Không còn nghi ngờ gì nữa, PSG sẽ theo dõi hồ sơ này rất chặt chẽ, đặc biệt nếu những đầu mối nóng nhất không thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *