PSG – Mbappé: Anh tiết lộ số tiền chuyển nhượng!

Dù Kylian Mbappé không được mời tham dự chuyến du đấu Nhật Bản của PSG nhưng ban lãnh đạo Paris đang hy vọng bằng mọi giá tránh được việc ngôi sao người Pháp ra đi tự do. Trong một bình luận được L’Équipe đưa tin, người đại diện nước ngoài, người đã từng đàm phán với các nhà lãnh đạo châu Âu, đã ước tính mức giá của Kylian Mbappé trong bối cảnh cụ thể này.

Tội lỗi được che đậy từng chút một Kylian Mbappe. Các PSGngười đã thông báo với siêu sao rằng anh không được mời tham gia vào quá trình chuẩn bị cho mùa hè của câu lạc bộ thủ đô Nhật Bảnchuyển sang số cao để uốn cong Kylian Mbappe. Mặc dù việc gia hạn hợp đồng cho số 7 của Paris vẫn được mong đợi vào ngày 31 tháng 7, nhưng nhiều khả năng một động thái sẽ diễn ra vào mùa hè này, vì vậy các nhà lãnh đạo PSG có thể lấy lại một số tiền.

“Đối với tôi, giá thực là từ 100 đến 150 triệu €”

Trong các bình luận được báo cáo bởi Độicác đại lý nước ngoài đã từng đàm phán với các đội bóng lớn nhất châu Âu đã đề cập đến một vụ chuyển nhượng tiềm năng Kylian Mbappe : “Thật khó để đưa ra mức giá cho Mbappé. Theo ý kiến ​​​​của tôi, một câu lạc bộ bình thường, tức là không phải là một câu lạc bộ quốc gia, sẽ không trả 200 triệu € ngày hôm nay. Theo tôi, chỉ có Manchester City, Newcastle và Real Madrid có thể trả tiền ngày hôm nay. Đối với tôi, giá thực là từ 100 đến 150 triệu €, sau đó có thể có tiền thưởng lên tới 200 triệu € hoặc đóng. »

Ả Rập Saudi đã sẵn sàng để vẽ

Trong số các ứng viên có thể đáp ứng Kylian MbappeTôiẢ Rập Saudi sẵn sàng vung tiền. Theo thông tin từ phóng viên Ben Jacobs, Saudis có ý định gây tiếng vang lớn và có thể cung cấp 250 triệu euro để đảm bảo sự phục vụ của siêu sao người Pháp. Hợp đồng chỉ một năm sẽ được cung cấp cho Kylian Mbappe để cho phép anh ta tham gia Real Madrid vào mùa hè năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *